Danh sách sinh viên được công nhận tốt nghiệp Khóa 4 – Đợt 3

Ngày gửi 21/06/2013

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG                                      CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
           PHÒNG ĐÀO TẠO                                                               Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:     66    /TB-PĐT                                                      TP Hồ Chí Minh, ngày 05 tháng 06 năm 2013

Danh sách sinh viên được công nhận tốt nghiệp Khóa 4 – Đợt 3

I. Phòng Đào tạo thông báo đến các bạn sinh viên Cao đẳng chuyên nghiệp Khóa 4 hệ chính quy, đã hoàn tất đủ các điều kiện như sau:
    1. Đã tích lũy đủ số học phần quy định cho chương trình, điểm tất cả học phần phải ≥ 4, thang điểm 10.
    2. Hoàn thành học phí đúng quy định của trường.
    3. Không nợ sách thư viện.
    4. Không bị kỷ luật từ mức đình chỉ học tập, cảnh cáo toàn trường hoặc không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

II. Danh sách sinh viên được công nhận tốt nghiệp (xem file đính kèm bên dưới).

III. Các sinh viên xem và cập nhật thông tin chính xác của mình cho nhà trường trước 17h00 ngày 14/06/2013. Nếu sau thời gian trên không có phản hồi nào từ sinh viên về các thông tin của mình, xem như các thông tin này là chính xác và căn cứ vào đó nhà trường sẽ cấp bằng chính thức. Mọi sai sót sau này sinh viên phải tự chịu trách nhiệm.

IV. Sinh viên có tên trong danh sách liên hệ Phòng Đào tạo để nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời từ ngày 19/06/2013 đến ngày 26/06/2013.

V. Sinh viên hệ Cao đẳng  được công nhận tốt nghiệp tại mục B, để nhận Bằng tốt nghiệp (bản chính) phải hoàn tất các điều kiện sau:
    1. Tiếng Anh TOEIC tối thiểu 350 điểm.
    2. Đạt trình độ B Tin học.
    3. Có chứng chỉ Giáo dục thể chất.
    4. Có chứng chỉ Giáo dục Quốc phòng.

TL.HIỆU TRƯỞNG
                                                                                                                      PHỤ TRÁCH PHÒNG ĐÀO TẠO