Thành đoàn kiểm tra công tác Đoàn tại Đoàn trường Cao đẳng Viễn Đông

Ngày gửi 08/03/2014

Ngày 5 tháng 6 năm 2013, Đoàn công tác Thành đoàn do đ/c Phạm Hồng Sơn, Phó Bí thư Thành đoàn đã đến văn phòng trường Cao đẳng Viễn Đông làm việc về công tác hoạt động đoàn trong năm 2012 của Đoàn trường. Cùng đi với anh Hồng Sơn còn có các đ/c trong ban Tổ chức, Thanh niên - Trường học, Công nhân, Kiểm tra của Thành đoàn.
     Thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường, Bí thư Phan Thị Thanh Hương đã báo cáo với Thành đoàn về những mặt hoạt động trong thời gian qua của Đoàn trường. Đoàn trường cũng nêu những khó khăn và thuận lợi trong hoạt động công tác đoàn.
     Đồng chí Phó bí thư Thành đoàn cũng chỉ ra những điểm mạnh - yếu của Đoàn trường và hy vọng Đoàn trường sẽ vững mạnh.
     Được biết Đoàn trường Cao đẳng Viễn Đông dự kiến sẽ có đợt củng cố Ban chấp hành đoàn trường trong thời gian tới. Nhằm xây dựng được đội ngũ cán bộ Đoàn xung kích, tiếp tục phát huy, sáng tạo hơn nữa trong công tác Đoàn.
     Dưới đây là một số hình ảnh của buổi kiểm tra:

Đ/c Phạm Hồng Sơn – Phó bí thư Thành Đoàn TPHCM cùng các Đ/c trong Đoàn kiểm tra

Đ/c Phạm Hồng Sơn đánh giá và góp ý cho Đoàn trường.

Bản tin Đoàn Thanh niên.

Bích Trâm