Xét tuyển trực tuyến ngay từ bây giờ - Cơ hội vàng dành cho thí sinh học Cao đẳng nghề và Trung cấp CN

Ngày gửi

XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
CƠ HỘI HỌC CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP DÀNH CHO THÍ SINH KHÔNG THAM GIA KỲ THI TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG

Chỉ cần bạn học xong chương trình lớp 12 hoặc hoàn tất tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT/THBT, đặc biệt bạn không đăng ký dự thi kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ 2013 nhưng bạn vẫn có thể theo đuổi cơ hội học Đại học bằng con đường học Cao đẳng nghề - 3 năm hoặc Trung cấp chuyên nghiệp - 2 năm hoặc 2 năm 3 tháng. Sau đó bạn liên thông lên Đại học chính quy là bạn vẫn có thể thực hiện được ước mơ của mình vì hiện nay Bộ Giáo dục và Đào tạo đã cho phép rất nhiều trường Đại học đào tạo hệ liên thông từ Cao đẳng nghề hoặc Trung cấp chuyên nghiệp lên Đại học chính quy như: ĐH Sư phạm kỹ thật TP. HCM, ĐH Lao động xã hội, ĐH Công nghiệp thực phẩm TP. HCM, ĐH Lạc Hồng, ....

Nhanh tay click vào chuyên mục xét tuyển trực tuyến để thực hiện ước mơ học Cao đẳng của bạn ở Cao đẳng Viễn Đông nhé:

Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công.

Mọi vấn đề bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm Tư vấn và Hướng nghiệp Sinh viên Trường Cao đẳng Viễn Đông - 0933 73 44 74 (Cô Thu) hoặc 0968 09 22 80 (Cô Mai)

Lệ Thu