Thư ngỏ của Ban chủ nhiệm Khoa gửi đến các em sinh viên ngành Kế toán

Ngày gửi 29/07/2013

THƯ NGỎ

Các bạn sinh viên thân mến!
Trước tiên Ban chủ nhiệm Khoa Kế toán xin gửi lời cám ơn chân thành đến toàn thể các bạn sinh viên đã và đang học tập, nghiên cứu chuyên ngành Kế toán tại Trường Cao đẳng Viễn Đông.

Ngành Kế toán là một trong những ngành đào tạo trọng tâm của Trường Cao đẳng Viễn Đông với mục tiêu nhằm đào tạo các nhân viên kế toán thành thạo nghiệp vụ chuyên môn, vi tính và tiếng Anh (điểm TOEIC tối thiểu là 400), có đạo đức, sức khoẻ tốt, có khả năng thích ứng và làm việc trong tất cả các doanh nghiệp SXKD và các cơ quan hành chính, sự nghiệp, các tổ chức nghề nghiệp, doanh nghiệp liên doanh và doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam sau khi tốt nghiệp.

Chúng tôi kỳ vọng mang đến cho các bạn một môi trường học tập khác biệt dựa trên việc thực hành, thực tế trên hệ thống sổ sách kế toán, các chương trình vi tính và các chương trình kế toán thông dụng. Dựa trên nền tảng triết lý “ Đào tạo gắn liền với thực tế doanh nghiệp” các Giảng viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn trong việc nắm bắt kỹ thuật, kỹ năng và tư duy nghề nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Với cách thức giảng dạy hướng vào “ Văn, thể, mỹ” chúng tôi đào tạo ra những Kế toán viên không chỉ giỏi về nghiệp vụ mà còn phải có một đạo đức nghề nghiệp vững vàng, một thế giới quan và nhân sinh quan đúng đắn. Các hoạt động ngoại khóa thường xuyên được thực hiện nhằm mục đích gắn kết các bạn sinh viên lại với nhau, rèn luyện kỹ năng mềm.

Chúng tôi đảm bảo sinh viên Khoa Kế toán Trường Cao đẳng Viễn Đông đủ điều kiện để thi tuyển liên thông lên các trường Đại học trong và ngoài nước, đặc biệt Khoa và Trường còn hỗ trợ cho các bạn tham dự chương trình 2+2 liên kết đào tạo với Đại học công lập Valdosta, Hoa Kỳ nhằm thực hiện ước mơ du học của các bạn với chi phí và hiệu quả tối ưu.

Kính mời các bạn sinh viên tới học tập trong khoa Kế toán Trường Cao đẳng Viễn Đông, một môi trường học tập thực hành đa dạng, thân thiện và chuyên nghiệp.

Khoa Kế toán

Lệ Thu