Sinh viên năm nhất ngành Điều dưỡng và Xét nghiệm y học trường Cao đẳng Viễn Đông được tham gia kiến tập thực tế tại bệnh viện ngay từ học kỳ đầu tiên.

Vừa qua, vào ngày 09/09/2016, chương trình "Trung Thu Yêu Thương" đã diễn ra, mang lại cho sinh viên những giây phút vui tươi, sôi nổi và ý nghĩa. Chương trình nhận được tổ chức và nhận được sự hỗ trợ từ Đoàn Thanh Niên, Hội Sinh viên Trường Cao Đẳng Viễn Đông, cùng hơn 50 bạn sinh viên tràn đầy nhiệt huyết và sức trẻ.

Vừa qua, trang 7 báo Thanh Niên số 242 (7555) phát hành ngày thứ Hai 29.08.2016 vừa đưa tin về sự điều chỉnh mới nhất trong chính sách Bảo hiểm Y tế (BHYT) cho Học sinh sinh viên. Chính sách mới gia tăng quyền lợi cho sinh viên trong việc đóng BHYT.

Nhằm đẩy mạnh tinh thần thực hành và ứng dụng kiến thức đã được học vào thực tế, ngày 25 tháng 8 năm 2016, tại lô 2 công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, sinh viên khóa 7 khoa Cơ khí trường cao đẳng Viễn Đông đã tiến hành buổi bảo vệ luận án tốt nghiệp. Buổi lễ mang dên không khí học thuật sôi nổi và kết thúc thành công tốt đẹp.

Hướng dẫn các tuyến xe buýt đi đến trường Cao đẳng Viễn Đông

• Tất cả: 8.471.110