Bạn đang tìm kiếm gì?

icon-vn
Chào mừng Quốc Lễ Giải Phóng Miền Nam và Quốc Tế Lao Động (30/4 – 1/5)

Kính gửi quý Đối tác, quý Thầy Cô, các bạn sinh viên và toàn thể nhân viên Trường cao đẳng Viễn Đông,

Chào mừng Quốc Lễ Giải Phóng Miền Nam và Quốc Tế Lao Động (30/4 – 1/5)

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Giải Phóng Miền Nam và Ngày Quốc Tế Lao Động, Trường cao đẳng Viễn Đông xin gửi lời chúc trân trọng đến quý Đối tác, quý Thầy Cô, các bạn sinh viên và toàn thể nhân viên . Chúc mọi người có những giây phút nghỉ ngơi, vui vẻ và ý nghĩa bên gia đình và bạn bè trong những ngày lễ này.

Chào mừng Quốc Lễ Giải Phóng Miền Nam và Quốc Tế Lao Động (30/4 – 1/5)Trong không khí tưng bừng của những ngày lễ quốc gia, chúng ta hãy dành thời gian để tưởng nhớ và tri ân những anh hùng đã không ngại hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Hãy luôn nhớ rằng, dù chúng ta là ai, làm gì, ở đâu, chúng ta đều có một điểm chung quan trọng – tự hào là người Việt Nam. Với tinh thần đó, chúng ta sẽ tiếp tục phấn đấu và góp phần xây dựng một Việt Nam hùng cường và thịnh vượng hơn nữa.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng và tri ân sâu sắc đến toàn thể mọi người nhân dịp Quốc Lễ Giải Phóng Miền Nam và Quốc Tế Lao Động.

Từ khoá nổi bật

Để lại bình luận

not-robot
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin