Lãnh sự quán Ấn Độ cùng đại điện 13 Doanh nghiệp chuyên về CNTT đến thăm và tham quan trường Cao đẳng Viễn Đông

Ngày gửi 15/10/2016

Nhằm đẩy mạnh công tác hợp tác với các Doanh nghiệp nước ngoài, giúp các bạn HSSV của trường tiếp cận với môi trường làm việc và tìm kiếm cơ hôi việc làm ở quốc tế của các ngành đặc biệt là khối ngành Công nghệ thông tin (CNTT).

Vừa qua ngày 06/10/2016 tại Hội trường A trường Cao đẳng Viễn Đông trân trọng được đón tiếp:

Về phía đoàn đại biểu từ Ấn Độ:

- Mr. Ram Singh Chauhan Vice Consul (Phó lãnh sự quán Ấn Độ)

- Cùng sự có mặt của đại diện 13 Doanh nghiệp chuyên về CNTT ở Ấn Độ.

Về phía Hội tin học TP.HCM:

- Ông Vũ Anh Tuấn - Tổng thư ký Hội tin học TP.HCM - Giám đốc công ty Ươm tạo Doanh nghiệp phần mềm Quang Trung.

Về phía trường Cao đẳng Viễn Đông:

- ThS Nguyễn Hồng Trang - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông.

- ThS Phan Thị Thanh Hương - Phụ trách Phòng Đào tạo.

- ThS Nguyễn Đặng Thế Vinh - Phụ trách Khoa Truyền thông & Mạng máy tính.

- Thầy Lê Văn Tuyến - Phụ trách Khoa Lập trình ứng dụng.

- Thầy Bùi Phạm Việt - Giảng viên Khoa Thiết kế - Đồ họa.

Tại buổi trao đổi và tham quan trường ThS Nguyễn Hồng Trang giới thiệu về trường và chia sẻ những điểm mạnh cũng như những thành tựu của ngành CNTT  trong 10 năm qua.

ThS Nguyễn Hồng Trang giới thiệu trường và chia sẻ điểm mạnh cũng như thành tựu của ngành CNTT

ThS Nguyễn Hồng Trang hy vọng rằng sau buổi gặp gỡ và tham quan này trường Cao đẳng Viễn Đông sẽ gắn kết lâu dài và thừa hưởng Công nghệ tiên tiến từ các Doanh nghiệp CNTT của Ấn Độ. Hơn thế nữa hy vọng rằng HSSV Cao đẳng Viễn Đông sau khi tốt nghiệp sẽ là những ứng cử viên sáng giá cho các Doanh nghiệp CNTT tại Ấn Độ.

Buổi gặp gỡ kết thúc thành công tốt đẹp lúc 16h30 cùng ngày.

Một số hình ảnh liên quan.