Liên kết đào tạo thực hành giữa CĐ Viễn Đông & Công ty TNHH Mỹ Thiên Trường

Ngày gửi 14/03/2019

Trường Cao đẳng Viễn Đông và Công ty TNHH Mỹ Thiên Trường ký kết hợp tác đào tạo thực hành ngành Chăm sóc sắc đẹp vào sáng ngày 13/03/2019 tại Cao đẳng Viễn Đông

Nhằm khai thác có hiệu quả cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện có và giúp trường Cao đẳng Viễn Đông có cơ sở thực hành, thực tập cho học viên ngành Chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đẳng Viễn Đông và Công ty TNHH Mỹ Thiên Trường thống nhất thoả thuận ký kết hợp tác liên kết đào tạo thực hành.

Tại buổi lễ ký kết, ThS.Phan Thị Lệ Thu - P.Hiệu trưởng Cao đẳng Viễn Đông chia sẻ những thông tin về ngành, những thuận lợi, tiềm năng & cơ hội việc làm đối với ngành Chăm sóc sắc đẹp - một ngành học đang rất hot hiện nay.

ThS.Phan Thị Lệ Thu - P.Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông phát biểu tại lễ ký kết

Về phía Công ty TNHH Mỹ Thiên Trường, bà Hoàng Thị Thuý Hà - Giám đốc công ty chia sẻ về đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất và phương hướng hợp tác nhằm nâng cao tay nghề cho học viên ngành Chăm sóc sắc đẹp.

Bà Hoàng Thị Thuý Hà - Giám đốc công ty phát biểu tại lễ ký kết

Để xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa nhà trường và doanh nghiệp, hai đơn vị đã tiến hành lế ký kết hợp tác ghi nhớ

Buổi lễ ký kết thành công tốt đẹp, với những hứa hẹn việc hợp tác đào này sẽ đào tạo được rất nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Chăm sóc sắc đẹp.