Ký Cam kết đảm bảo việc làm, nếu không có việc làm hoặc lương thấp được hoàn lại tiền

Ngày gửi 14/06/2019

 -  4959 Lượt xem

 

GIẤY CAM KẾT ĐẢM BẢO VIỆC LÀM
CHO HSSV SAU KHI TỐT NGHIỆP

(Nếu không có việc làm hoặc lương thấp => hoàn lại học phí)

Kính gửi:  Phụ huynh thí sinh…………………………………………………………..…

(Phụ huynh/Thí sinh sẽ được nhận Hợp đồng cam kết ngay khi tiến hành làm thủ tục nhập học)


- Căn cứ vào chức năng và nhiệm vụ của Trung tâm Tư vấn và Hướng nghiệp SV  trường Cao đẳng Viễn Đông về việc chăm lo và giới thiệu việc làm cho học sinh sinh viên (HSSV) đang học tại trường và sau khi tốt nghiệp;
- Căn cứ vào mối quan hệ ký kết hợp tác giữa Trung tâm Tư vấn và Hướng nghiệp SV và các Tổ chức/Doanh nghiệp/Công ty/Bệnh viện,… trong việc giới thiệu và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng đúng chuyên ngành là HSSV của trường Cao đẳng Viễn Đông đáp ứng nhu cầu của các tổ chức;
- Căn cứ vào hợp đồng đặt hàng tiếp nhận nguồn nhân lực là HSSV tốt nghiệp tại Cao đẳng Viễn Đông của các Tổ chức/Doanh nghiệp/Công ty/Bệnh viện;
- Trên cơ sở theo dõi chất lượng đào tạo, tỷ lệ hài lòng của các nhà tuyển dụng, các đơn vị sử dụng nguồn nhân lực là HSSV tốt nghiệp Cao đẳng Viễn Đông qua nhiều năm;

Trung tâm Tư vấn và Hướng nghiệp SV cam kết đảm bảo việc làm cho HSSV sau khi tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Viễn Đông với các tiêu chí sau đây:

1. Được nhà trường cam kết đảm bảo đầu ra (có việc làm tại các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện; … trong khu vực TP. HCM) cho HSSV ngay khi vừa tốt nghiệp tại Cao đẳng Viễn Đông: 100% có việc làm ổn định, đúng chuyên ngành gồm: Cơ khí (Cơ khí chế tạo máy, Cơ khí hàn), Điện – Điện tử (Điện, Điện tử, Điện lạnh, Điện Công nghiệp), Ôtô (Cơ khí Ô tô, Sửa chữa Ô tô, CNKT Ô tô), Xây dựng, Công nghệ thông tin (Tin học ứng dụng, Thiết kế đồ họa, Thiết kế công nghiệp, Truyền thông và mạng máy tính), Điều dưỡng, Xét nghiệm y học, Tiếng Anh (TA giảng dạy, TA Thương mại), Quản trị văn phòng (QT Văn phòng, Thư ký Y khoa), Quản trị KD Tổng hợp, Logistics, Marketing, Quản trị Nhà hàng - Khách sạn, Quản trị Du lịch Lữ hành, Kế toán, Chăm sóc sắc đẹp.

2. Được giới thiệu đi làm việc ở nước ngoài sau khi tốt nghiệp nếu HSSV có mong muốn & đạt yêu cầu ngoại ngữ. Sinh viên ngành Điều dưỡng, Cơ khí, Ô tô, Điện – Điện tử, Xây dựng, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn…làm việc lâu dài tại Nhật Bản, CHLB Đức; ngành Điều dưỡng được học chuyển tiếp Đại học tại Philippines và làm việc tại Mỹ; ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ khí, Ôtô, Xây dựng và Tiếng Anh làm việc tại các nước Đông Nam Á; hoặc tham gia chương trình Tu nghiệp sinh tại Nhật Bản; ngành QT Nhà hàng – Khách sạn và QT Dịch vụ Du lịch Lữ hành làm việc tại Thụy Sỹ; các ngành Kinh tế và Công nghệ thông tin học chuyển tiếp Đại học tại ĐH Valdosta, Mỹ.

3. Tổ chức các công tác theo dõi học tập, rèn luyện đạo đức, tác phong và chuyên cần của con/cháu/em của bên B một cách chuyên nghiệp, công bằng và khách quan thông qua hệ thống thông tin điện tử (SMS Edu)

4. Công bố mức học phí trọn khóa khi thí sinh làm thủ tục nhập học và cam kết không tăng trong suốt quá trình học (Học phí này không bao gồm chi phí học các môn Giáo dục thể chất, Giáo dục quốc phòng và Chuẩn đầu ra Ngoại ngữ và Tin học)

5.
Yêu cầu đối với HSSV được cam kết việc làm:
5.1. Hoàn tất khóa học theo chuẩn đầu ra của các ngành học ở Trường Cao đẳng Viễn Đông cũng như các doanh nghiệp đã kiểm định (Được trình bày tóm tắt phía sau mỗi tờ giấy báo nhập học hoặc tham khảo chi tiết tại website www.viendong.edu.vn).
5.2. Không nghỉ học quá 10% số tiết các môn học chuyên ngành, các môn học bổ trợ kỹ năng làm việc cũng như thời gian thực tập, kiến tập thực tế tại doanh nghiệp (Nếu nghỉ có lý do chính đáng thì phải tham gia bồi dưỡng lại kiến thức của các môn đó với các lớp khác để đảm bảo vốn kiến thức mà Doanh nghiệp/Công ty yêu cầu).
5.3. Hoàn thành tốt bài sát hạch nghề nghiệp cuối khóa do doanh nghiệp và nhà trường phối hợp thực hiện.
5.4. Đạt chuẩn đầu ra về Ngoại ngữ và Tin học theo quy định.
5.5. Hoàn tất việc đóng tiền học phí đúng theo thời gian quy định của nhà trường.
5.6. Nghiêm chỉnh chấp hành các nội quy, quy định về đạo đức, tác phong của HSSV khi đang học tại Cao đẳng Viễn Đông: điểm rèn luyện hạnh kiểm HSSV cuối khóa phải đạt từ 80/100 điểm trở lên.
5.7. Tham gia tích cực các hoạt động phong trào, hoạt động tình nguyện do Đoàn trường, Hội sinh viên và nhà trường tổ chức.
5.8. Tham gia đầy đủ các lớp bồi dưỡng kỹ năng mềm do Trung tâm Tư vấn & Hướng nghiệp sinh viên và nhà trường tổ chức.
5.9. Không vi phạm pháp luật Nhà nước, xã hội, nội quy Nhà trường dưới mọi hình thức.

6. Khi thỏa mãn các yêu cầu ở mục 5, HSSV sẽ được Trường Cao đẳng Viễn Đông cam kết đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp, đúng ngành học với mức lương ổn định và cao.

Nếu HSSV đã thực hiện đủ các trách nhiệm ở mục 5 mà không được giới thiệu việc làm hoặc được giới thiệu mà Doanh nghiệp không tiếp nhận, thì trường Cao đẳng Viễn Đông sẽ hoàn trả lại toàn bộ học phí hoặc đào tạo bổ sung cho đến khi HSSV được Doanh nghiệp tiếp nhận.

Trên đây là cam kết của Trung tâm Tư vấn và Hướng nghiệp SV Trường Cao đẳng Viễn Đông trong việc chăm lo việc làm cho HSSV sau khi tốt nghiệp. Kính mong Quý phụ huynh tạo mọi điều kiện hỗ trợ và động viên các bạn HSSV tập trung học tập để chất lượng đầu ra của các bạn đáp ứng được nhu cầu nguồn nhân lực mà các Doanh nghiệp cũng như xã hội đã, đang và sẽ yêu cầu.

Ngoài giấy cam kết với nội dung trên, khi nhập học chính thức, Hiệu trưởng sẽ trực tiếp ký hợp đồng với gia đình HSSV về việc cam kết đảm bảo việc làm cho HSSV.

  

Trường Cao đẳng Viễn Đông (ThS. Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng) tiến hành ký hợp đồng ghi nhớ cung ứng nguồn nhân lực

cho 10.000 doanh nghiệp lớn hoạt động tại TP. HCM của Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM

(Ông Nguyễn Phước Hưng - Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM (HUBA)

Ngày 13/07/2019, BGH trường Cao đẳng Viễn Đông đã tiến hành ký hợp đồng Cam kết đảm bảo việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

với hơn 700 phụ huynh có con em nhập học đợt 1- 2019

**************************************

Một số hình ảnh ngày hội Việc làm 2019 được tổ chức sáng 13/07/2019 & tiến hành ký kết đảm bảo việc làm với phụ huynh và HSSV

Một số hình ảnh của ngày hội 2018

Một số doanh nghiệp đồng hành cùng nhà trường trong buổi ký hợp đồng cam kết việc làm cho SV

Hình ảnh các em Sinh viên nhận Hợp đồng Cam kết đảm bảo việc làm trực tiếp từ Hiệu trưởng Cao đẳng Viễn Đông
 

Lệ Thu

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400