Cựu Sinh Viên Ngành Thiết kế Đồ Hoạ

Ngày gửi 12/03/2020

MỘT SỐ CỰU SINH VIÊN THÀNH ĐẠT NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ

Lâm Hồng Nhựt - Cựu HS THPT Sơn Mỹ ( Quãng Ngãi), Cựu Sinh Viên Ngành Thiết Kế Đồ Hoạ Tốt Nghiệp 2019.

Hiện là Trưởng Phòng Thiết Kế Công Ty TNHH Bao Bì Nhựa Phú Ân, TP. Hồ Chí Minh

Nguyễn Hoàng Chí - cựu HS THPT Huỳnh Thúc Kháng, Khánh Hòa. Cựu SV Thiết kế Đồ họa tốt nghiệp 2018.

Hiện là Designer tại Công ty Truyền thông ADVISER, Gò Vấp, TP.HCM

Nguyễn Linh Thiên - cựu HS THPT Lê Lợi, Bình Dương. Cựu SV Thiết kế Đồ họa tốt nghiệp 2018.

Hiện là Designer tại Công ty TNHH In ấn Na Ru Vi Na, Bình Dương

Đặng Minh Thuận  - cựu HS THPT Thạnh Hóa, Long An. Cựu SV Thiết kế Đồ họa tốt nghiệp 2018.

Hiện là Designer tại Công ty TNHH Truyền thông Vinama TP.HCM

Nguyễn Hồng Sơn - cựu HS THPT Nguyễn Trung Trực, TP.HCM. Cựu SV Thiết kế Đồ họa tốt nghiệp 2017.

Hiện là Designer tại trường Cao đẳng CTIM, TP. HCM

Nguyễn Thị Minh Ngọc - cựu HS THPT Nguyễn Hữu Tiến, TP.HCM. Cựu SV Thiết kế Đồ họa tốt nghiệp 2017.

Hiện là Designer C.ty TNHH Truyền thông Vina Art, TP.HCM

Đỗ Thị Hồng Duy - cựu HS THPT Quang Trung, Tây Sơn, Bình Định. Cựu SV Thiết kế Đồ họa tốt nghiệp 2017.

Hiện là Designer tại C.ty TNHH TM xuất nhập khẩu Kids Plaza, TP.HCM

Lê Hồng Phúc - cựu HS THPT Trần Quốc Toản, Đồng Tháp. Cựu SV Thiết kế Đồ họa tốt nghiệp 2017.

Hiện là Designer tại C.ty TNHH Trí Lực Việt, Q.12, TP.HCM

Châu Thiện Xương - cựu HS THPT Thanh Bình, TP. HCM. Cựu SV Thiết kế Đồ họa tốt nghiệp 2017.
Hiện là Designer tại C.ty In ấn Bao bì Dương Quang, Bình Tân, TP. HCM

Bùi Thị Mỹ Tiên - cựu HS THPT Trần Văn Bảy, Sóc Trăng. Cựu SV Thiết kế Đồ họa tốt nghiệp 2017.

Hiện là Designer tại C.ty TNHH MTV Mỹ thuật ứng dụng Đông Dương, TP.HCM

Quách Thanh Hiền - cựu HS THPT Trần Văn Bảy, Sóc Trăng. Cựu SV Thiết kế Đồ họa tốt nghiệp 2017.

Hiện là Designer tại C.ty TNHH Ins Vina, TP.HCM

Tiêu Hồng Huy - cựu HS THPT Trịnh Hoài Đức, Bình Dương. Cựu SV Thiết kế Đồ họa tốt nghiệp 2017.

Hiện là Designer tại Công ty In ấn Bao bì Dương Quang, TP.HCM

P.H.T.N