Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa trường Cao đẳng Viễn Đông và trường Đào tạo thẩm mỹ Rena

Ngày gửi 15/03/2023

Xã hội không ngừng phát triển, nhu cầu về làm đẹp ngày càng tăng cao. Ngành chăm sóc sắc đẹp đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu trong đời sống của mỗi chúng ta.

Nhằm khai thác có hiệu quả cơ sở vật chất, kỹ thuật chuyên sâu và giúp trường Cao đẳng Viễn Đông cũng như trường Đào tạo thẩm mỹ Rena có cơ sở thực tiễn, thực hành cho các bạn học viên trong ngành Chăm sóc sắc đẹp kỹ thuật cao.

Hỗ trợ lẫn nhau những kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ nhằm nâng cao tay nghề và chất lượng đào tạo góp phần xã hội hoá giáo dục và đáp ứng ngày càng tốt nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành thẩm mỹ.

Hôm nay, ngày 23/07/2020, trường Cao đẳng Viễn Đông và trường Đào tạo thẩm mỹ Rena đã tổ chức buổi ký kết hợp tác chương trình đào tạo chất lượng cao ngành chăm sóc sắc đẹp.

Ông Trần Quang Thịnh - Giám đốc trường Đào tạo thẩm mỹ Rena (Đầu tiên từ bên trái qua)

Th.S Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu Trưởng trường CĐ Viễn Đông (Áo vest đen)

Sau thời gian tìm hiểu và bàn bạc, hai đơn vị đã thống nhất và tiến hành ký kết hợp đồng liên kết đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Chăm sóc sắc đẹp:

Đại diện hai đơn vị tiến hành ký kết

Kết thúc buổi lễ, hai đơn vị mong muốn buổi ký kết này sẽ làm tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ và lâu bền trong công tác đào tạo. Với mong muốn cung cấp được một lực lượng chuyên viên kỹ thuật có trình độ cao cho ngành thẩm mỹ và làm đẹp của TPHCM trong tương lai theo đúng chuẩn mong đợi của các cấp lãnh đạo ban ngành.

Kính chúc quý lãnh đạo sức khoẻ, chúc cho hai đơn vị sẽ ngày càng gắn kết, chúc cho ngành Chăm sóc sắc đẹp ngày càng phát triển mạnh mẽ !!!

• Điểm hồng: ngành này đang thịnh và được nhà nước quan tâm nên ai lấy được bằng cao đẳng được xem như là đỉnh của ngành, vì chưa có đại học ở Việt Nam đào tạo ngành này. Ngành dễ có việc làm lương cao.
  • Điểm đen: ngành này ko có đại học, muốn liên thông đh phải sang nước ngoài học. Cần phải thực sự đam mê, phải giao tiếp tốt và biết cách ứng xử tình huống. Phải có sức chịu đựng và kiên nhẫn vì sẽ găp những khách hàng khó tính.

Nguyễn Xuân Lâm