Lễ ký kết hợp tác giữa Cao đẳng Viễn Đông và Bệnh viện Da liễu

Ngày gửi 28/10/2022

 -  383 Lượt xem

Ngày 28/10/2022, tại Hội trường của Bệnh viện Da liễu TPHCM đã diễn ra buổi lễ Ký kết hợp tác đào tạo giữa Cao đẳng Viễn Đông và Bệnh viện Da liễu TPHCM về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Bệnh viện Da liễu có TS. BS Nguyễn Trọng Hào - Giám đốc bệnh viện; Bs - CK2 Nguyễn Thị Phan Thuy - Phó GĐ Bệnh viện; Bs - CK2 Phạm Đăng Trọng Tường - Phó GĐ bệnh viện cùng đại diện một số khoa, phòng. Về phía Cao đẳng Viễn Đông có ThS. NCS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng; ThS Phan Thị Lệ Thu - Phó HT cùng đại diện một số phòng/khoa/ Trung tâm.

Phát biểu trong buổi ký kết, ThS NCS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông gửi lời cảm ơn đến Ban giám đốc bệnh viện tạo điều kiện để cho các bạn sinh viên được thực hành và học chuyên sâu hơn về việc đào tạo các chứng chỉ kỹ thuật cơ bản trong chăm sóc da, hợp tác tổ chức các chuyên đề về chăm sóc da. ThS. NCS Trần Thanh Hải mong muốn Cao đẳng Viễn Đông và Bệnh viện Da liễu sẽ cùng nhau hợp tác đào tạo và phát triển trong thời gian tới.

Cũng trong buổi lễ ký kết, TS. BS Nguyễn Trọng Hào - Giám đốc bệnh viện Da liễu đánh giá cao việc hợp tác giữa Cao đẳng Viễn Đông và Bệnh viện Da liễu và hy vọng với năng lực và cơ sở có sẵn của bệnh viện sẽ giúp đào tạo các bạn sinh viên có kiến thức sâu hơn về những kỹ thuật trong việc chăm sóc da.

ThS NCS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng Cao đẳng Viễn Đông và TS BS Nguyễn Trọng Hào - Giám đốc bệnh viện Da liễu tiến hành ký kết hợp tác.

Buổi làm việc đã mở ra 1 hướng đi mới chuyên nghiệp hơn cho tất cả các bạn sinh viên, học viên, các chủ spa, những chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp khi tham gia các khóa đào tạo về chăm sóc sắc đẹp của Cao đẳng Viễn Đông.

Đặc biệt khi tham gia theo học các khóa đào tạo các bạn học viên sẽ được học trực tiếp với các bác sĩ của Bệnh viện Da liễu trực tiếp giảng dạy, được thực hành các học phần chuyên sâu về Chăm sóc da, Chống sốc phản vệ, Phòng chống lây nhiễm..., được bệnh viện Da liễu cùng Cao đẳng Viễn Đông cấp chứng chỉ, bằng cấp theo đúng quy định của Sở, của Bộ.

 

Huy Trần

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400