Bạn đang tìm kiếm gì?

icon-vn
Đăng ký
Lễ ký kết hợp tác giữa Cao đẳng Viễn Đông và Bệnh viện Da liễu
Ngày 28/10/2022, tại Hội trường của Bệnh viện Da liễu TPHCM đã diễn ra buổi lễ Ký kết hợp tác đào tạo giữa Cao đẳng Viễn Đông và Bệnh viện Da liễu TPHCM về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Lễ ký kết hợp tác giữa Cao đẳng Viễn Đông và Bệnh viện Da liễu

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Bệnh viện Da liễu có TS. BS Nguyễn Trọng Hào – Giám đốc bệnh viện; Bs – CK2 Nguyễn Thị Phan Thuy – Phó GĐ Bệnh viện; Bs – CK2 Phạm Đăng Trọng Tường – Phó GĐ bệnh viện cùng đại diện một số khoa, phòng. Về phía Cao đẳng Viễn Đông có ThS. NCS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng; ThS Phan Thị Lệ Thu – Phó HT cùng đại diện một số phòng/khoa/ Trung tâm.

Lễ ký kết hợp tác giữa Cao đẳng Viễn Đông và Bệnh viện Da liễu

Phát biểu trong buổi ký kết, ThS NCS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông gửi lời cảm ơn đến Ban giám đốc bệnh viện tạo điều kiện để cho các bạn sinh viên được thực hành và học chuyên sâu hơn về việc đào tạo các chứng chỉ kỹ thuật cơ bản trong chăm sóc da, hợp tác tổ chức các chuyên đề về chăm sóc da. ThS. NCS Trần Thanh Hải mong muốn Cao đẳng Viễn Đông và Bệnh viện Da liễu sẽ cùng nhau hợp tác đào tạo và phát triển trong thời gian tới.

Lễ ký kết hợp tác giữa Cao đẳng Viễn Đông và Bệnh viện Da liễu

Cũng trong buổi lễ ký kết, TS. BS Nguyễn Trọng Hào – Giám đốc bệnh viện Da liễu đánh giá cao việc hợp tác giữa Cao đẳng Viễn Đông và Bệnh viện Da liễu và hy vọng với năng lực và cơ sở có sẵn của bệnh viện sẽ giúp đào tạo các bạn sinh viên có kiến thức sâu hơn về những kỹ thuật trong việc chăm sóc da.

Lễ ký kết hợp tác giữa Cao đẳng Viễn Đông và Bệnh viện Da liễu

ThS NCS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng Cao đẳng Viễn Đông và TS BS Nguyễn Trọng Hào – Giám đốc bệnh viện Da liễu tiến hành ký kết hợp tác.

Buổi làm việc đã mở ra 1 hướng đi mới chuyên nghiệp hơn cho tất cả các bạn sinh viên, học viên, các chủ spa, những chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp khi tham gia các khóa đào tạo về chăm sóc sắc đẹp của Cao đẳng Viễn Đông.

Đặc biệt khi tham gia theo học các khóa đào tạo các bạn học viên sẽ được học trực tiếp với các bác sĩ của Bệnh viện Da liễu trực tiếp giảng dạy, được thực hành các học phần chuyên sâu về Chăm sóc da, Chống sốc phản vệ, Phòng chống lây nhiễm…, được bệnh viện Da liễu cùng Cao đẳng Viễn Đông cấp chứng chỉ, bằng cấp theo đúng quy định của Sở, của Bộ.

Lễ ký kết hợp tác giữa Cao đẳng Viễn Đông và Bệnh viện Da liễuLễ ký kết hợp tác giữa Cao đẳng Viễn Đông và Bệnh viện Da liễu

Để lại bình luận

not-robot
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin
user-plus Tuyển sinh
Xem tất cả ngành đào tạo Xem các chương trình liên kết Quốc tế Đăng ký xét tuyển
zalo other