Bạn đang tìm kiếm gì?

icon-vn
Đăng ký
Sau tốt nghiệp THPT bao lâu thì Sinh viên ô tô 9+ tốt nghiệp cao đẳng – đại học với tấm bằng kỹ sư?

Với chương trình đào tào và chính sách giáo dục gắn với thực tiễn kế hoạch của BGH Trường Cao Đẳng Viễn Đông – Khoa Ô TÔ, 9+3+1 không còn xa lạ với các bậc phụ huynh và học sinh trong những năm gần đây. Học sinh-sinh viên bắt đầu học Cao Đẳng ngay từ khi 15 tuổi (THPT). Sau khi hoàn tất chương trình THPT cũng đồng thời hoàn thành giai đoạn 1 của chương trình Cao Đẳng 9+3+1 với tấm bằng trung cấp trong tay. Và sau thời điểm tốt nghiệp phổ thông, học sinh – sinh viên chỉ cần đúng 1 năm (3 học kỳ) để hoàn thành giai đoạn 2 (với chương trình chuyên sâu, nâng cao) để tốt nghiệp Cao Đẳng. Hơn thế nữa, vừa được hỗ trợ công việc sau tốt nghiệp, vừa được liên kết – tạo điều kiện liên thông đại học tốp trên như ĐH SPKT TP.HCM, ĐH GTVT TPHCM,… chỉ vọn vẹn trong 2 năm tiếp theo. Vậy xét về khía cạnh thời gian, chi phí,…đều mang hiệu quả tích cực và hợp lý, bên cạnh đó với Nghị định 81/2021/NĐ-CP ngày 27/08/2021 của Chính phủ với những chính sách hỗ trợ học phí lên đến 70% cho ngành ô tô là một lợi thế lớn giảm gánh nặng học phí.

Nối tiếp thành công của các khóa liên thông giai đoạn 2:

+ 16OTL với tiền thân Giai đoạn 1 là 01CD15OTC tốt nghiệp THPT 07/2022 và đã tốt nghiệp Cao Đẳng (GĐ2) 1 năm sau đó 08/2023

+ 17OTL với tiền thân Giai đoạn 1 là 02CD15OTC Tốt nghiệp THPT 07/2023 hiện đang hoàn thành học kỳ cuối và đúng tiến độ sẽ tốt nghiệp Cao Đẳng (GĐ2) vào 08/2024.

+ Và 18OTL với nền tảng là 03CD15OTC sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT vào cuối tháng 06/2024 tới đây và kế hoạch vẫn sẽ hoàn thành tốt nghiệp Giai Đoạn 2 Cao Đẳng vào 08/2025. Mọi điều kiện chuẩn bị đã sẵn sàng để tiếp bước các bạn ở giai đoạn vàng của sự hoàn thiện kỹ năng nghề và tự tin bơi ra biển lớn, theo đuổi đam mê, hiện thực hóa ước mơ và trở thành những “nguồn động lực” mạnh mẽ cho công cuộc phát triển đất nước trong tương lai.

Với những kiến thức nền tảng cơ bản ở Giai đoạn 1, chương trình giai đoạn 2 mang tính chất chuyên sâu, nâng cao, thực tế,… và vẫn là tối ưu hóa kết hợp thực hành, chắc tay nghề – vững bước tương lai, có việc làm đúng ngành – giành đại học tốp trên.

BT Khoa Ô TÔ

Để lại bình luận

not-robot
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin