Bạn đang tìm kiếm gì?

icon-vn
SỨC HÚT “KHỦNG” ĐẾN TỪ NGÀNH THẨM MỸ

Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu thêm về ngành thẩm mỹ – làm đẹp.

Ngành Thẩm mỹ là làm gì nhỉ?

Là một ngành nghề đang hot và lọt vào top xu hướng.

SỨC HÚT “KHỦNG” ĐẾN TỪ NGÀNH THẨM MỸ

Vậy tại sao nó lại trở nên hot như vậy?

Mời các bạn cùng theo dõi một đoạn Clip nhỏ giới thiệu sơ lược về ngành Chăm sóc sắc đẹp nhé.

Liệu có phải do nhu cầu ngày một phát triển của xã hội, mọi người đều muốn bản thân đẹp lên, những chỗ chưa hoàn hảo sẽ thay đổi để trở nên hoàn hảo.

Nó có thể biến chúng ta từ một cô nàng Lọ Lem thành Công Chúa, hay đơn giản là chăm sóc, bảo dưỡng cho làn da chúng ta được trẻ hoá lưu giữ tuổi thanh xuân.

Đến với Cao đẳng Viễn đông các bạn sẽ được đào tạo bài bản từ cơ bản cho tới nâng cao những module sau:

• Trang điểm:

Các bạn sẽ được những thầy cô trong nghề đã và đang makeup cho các nghệ sĩ tận tay chỉ dạy, sau khoá học các bạn có thể tự tay make up cho chính bản thân và người khác.

Một nghề biến hoá đa dạng, khiến một chú vịt bỗng hoá thiên nga, lại còn có thể sở hữu cho mình những clip biến hình để up tiktok. Tất các các phương thức đào tạo đều dựa theo tiêu chí “Học thật và làm thật”:

• Tạo kiểu tóc:

Một người phụ nữ đẹp không thể thiếu một kiểu tóc phù hợp, việc lựa chọn cho mình được một kiểu tóc vừa hợp thời vừa hợp mặt góp phần tăng thêm sức hút cho bản thân và được các Giảng viên có tay nghề đào tạo.

• Móng:

Đã có mặt đẹp, tóc đẹp thì không thể thiếu một bộ móng đẹp được, cùng tham gia lớp học Móng để tự tay thiết kế cho mình những bộ Nail đẹp độc lạ và thoả thích sáng tạo cho mình những bộ Nail hoàng tráng.

Và đây là thành quả của các bạn:

• Phun xăm:

Một ngành nghề giúp mọi người khắc phục được nhược điểm, phun thêu thẩm mỹ chân mày, môi, mí, khử thâm môi.

Một số hình ảnh Sinh viên Phun xăm lên mẫu thật:

• Nối mi:

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, sở hữu đôi mi đẹp sẽ giúp đôi mắt trở nên có hồn và thu hút hơn

Tiết học Nối mi của SV ngành Chăm sóc sắc đẹp:

• Chăm sóc da:

Những người phụ nữ đẹp được so sánh và đánh giá là mỹ nhân chỉ khi họ sở hữu mặt mộc đẹp, một làn da đẹp, bí quyết là ở việc skincare đúng cách. Bộ môn Chăm sóc da không những chăm sóc da mặt mà còn chăm sóc da body, chăm sóc một cách toàn diện nhất cho khách hàng.

Các bạn SV sẽ học tập và thực hành lẫn nhau đảm báo tay nghề:

SỨC HÚT “KHỦNG” ĐẾN TỪ NGÀNH THẨM MỸ

Tốt nghiệp ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Cao đẳng Viễn đông, các bạn đã có cho mình trong tay tấm bằng hệ Cao đẳng chỉ với 2,5 năm (hiện trường là nơi đào tạo hệ Cao đẳng duy nhất khu vực miền Nam). Kết thúc Khoá học các bạn có thể chăm sóc toàn diện cho Khách hàng từ A tới Z, khả năng làm chủ cho mình một cơ sở thẩm mỹ không còn là điều xa vời nữa. Bạn nào có ước mơ làm chủ, muốn thay đổi tương lai còn ngại ngần gì mà không đăng ký học ngay ngành CHĂM SÓC SẮC ĐẸP.

Chào mừng các bạn đến với Khoa Y dược – Thẩm mỹ trường Cao đẳng Viễn Đông.

Để lại bình luận

not-robot
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin
user-plus Tuyển sinh