Bạn đang tìm kiếm gì?

icon-vn
Đăng ký
[ THÔNG BÁO ] V/v RÚT SỔ ĐOÀN, CHUYỂN SINH HOẠT ĐOÀN ĐỐI VỚI SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP VÀ SINH VIÊN KHÔNG CÒN THEO HỌC TẠI TRƯỜNG
Hạn chót: 30/04/2024
Đoàn viên đang sinh hoạt tại trường Cao đẳng Viễn Đông đã tốt nghiệp hoặc chuyển trường, hoặc không còn sinh hoạt Đoàn tại trường phải thực hiện rút sổ Đoàn để chuyển công tác về địa phương hoặc nơi học tập, làm việc mới.
Thời gian:
– Đối với sinh viên đã tốt nghiệp, thời hạn rút sổ Đoàn trong vòng 12 tháng kể từ ngày có quyết định tốt nghiệp. Như vậy vs K13, K14 đã đến thời điểm bắt buộc chuyển sinh hoạt Đoàn. Nếu SV ko điền link xem như Đoàn trường được phép chuyển sổ Đoàn để hủy theo quy định điều lệ Đoàn và tiếp nhận Đoàn viên mới (do không gian lưu trữ sô Đoàn có giới hạn). Sinh viên ko rút thì ko có ý kiến sau này.
– Đối với sinh viên không còn học tập tại trường, thời hạn rút sổ Đoàn trong vòng 6 tháng kể từ ngày có quyết định thôi học. Sau thời gian trên, nếu Đoàn viên nào vẫn chưa rút sổ Đoàn, Đoàn trường sẽ không giải quyết các trường hợp mất hay thất lạc sổ Đoàn của Đoàn viên đó.
Địa điểm:Văn phòng Đoàn – Hội Trường Cao đẳng Viễn Đông
Trân trọng cảm ơn và mong sự chia sẻ của các bạn
TM. BCH Đoàn trường thông báo

Để lại bình luận