Bạn đang tìm kiếm gì?

icon-vn
Tọa đàm tư vấn phân luồng cho học sinh sau tốt nghiệp THCS

Cao đẳng Viễn Đông trân trọng cảm ơn Quý lãnh đạo phòng LĐ TB&XH, phòng GD&ĐT quận 12 cùng quý Thầy, Cô BGH các trường THCS trên địa bàn Q.12, Hóc Môn đã đến tham dự buổi Toạ đàm phân luồng dành cho học sinh sau tốt nghiệp THCS.
Buổi tọa đàm được diễn ra vào lúc 15 giờ 00 tại Trường CĐ Viễn Đông
Về dự buổi tọa đàm hôm nay gồm:
Về phía trường CĐ Viễn Đông:
– THS. Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng Trường CĐ Viễn Đông
– THS. Phan Thị Lệ Thu – Phó HT Trường CĐ Viễn Đông
– Và cùng quý Thầy Cô các khoa Trường CĐ Viễn Đông

THS. Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng Trường CĐ Viễn Đông

THS. Phan Thị Lệ Thu – Phó HT Trường CĐ Viễn Đông

Về đại biểu tham dự buổi tọa đàm gồm:
– Ông Lăng Chí Dũng – Chuyên Viên Phòng GD&ĐT Q.12
– Ông Nguyễn Văn Trung -Phó phòng LĐ TB&XH quận 12
– Và các Thầy Cô BGH các trường THCS trên địa bàn Q12 & Hóc Môn

Ông Nguyễn Văn Trung -Phó phòng LĐ TB&XH quận 12

Tọa đàm tư vấn phân luồng cho học sinh sau tốt nghiệp THCS

Tại buổi toạ đàm, quý Thầy, Cô các trường THCS đều đồng quan điểm: chính sách phân luồng hướng HS đi học nghề sau tốt nghiệp THCS không còn dành cho các em
HS học ko tốt mà hiện nay nó là một con đường mở rất tốt cho cả các em HS có thành tích học tập khá, giỏi bởi vì các em:
1. Vẫn được tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT để lấy bằng THPT chính quy
2. Vẫn được học lên Đại học đặc biệt các Đại học Tốp trên, vẫn được tham gia Du học ở các nước trên thế giới một cách dễ dàng như Mỹ, Đức, Úc, Hàn, Nhật,… khi các em tham gia học tại CĐ Viễn Đông
3. Được rút ngắn thời gian: 22 tuổi có bằng Đại học
4. Được Nhà nước trợ cấp học phí: 70-80% học phí
5. Được hỗ trợ tham gia thị trường lao động ngay khi 18 tuổi.

Ông Nguyễn Văn Trung – Phó phòng LĐ TB&XH quận 12 chia sẻ: lãnh đạo quận rất quan tâm đến vấn đề phân luồng cho các em HS kể cả sau tốt nghiệp THCS & THPT nhằm giúp các em có 1 định hướng đúng đắn cho tương lai, để các em bước vào đời với 1 cái nghề vững chắc, giúp ích cho gia đình và chính bản thân các em. Nên không chỉ có các trường mới làm công tác phân luồng mà ngay bản thân cả quận cũng bắt tay cùng đồng hành với thầy cô thực hiện hiệu quả công tác này.
Buổi toạ đàm diễn ra trong không khí ấm áp nhưng đầy ý nghĩa, tất cả quý thầy cô đều rất nhiệt huyết chia sẻ các giải pháp đẩy mạnh công tác phân luồng trong trường. Đến buổi toạ đàm, nhiều thầy cô rất vui khi nghe trường CĐ Viễn Đông báo danh học trò của các trường đã học Cao đẳng 9+3+1 tại CĐ Viễn Đông rất thành công và hiện đã có việc làm cũng như đang trở thành tân SV các trường Đại học Tốp trên, thậm chí nhiều em đã được sang Hàn, sang Đức du học.
Chỉ cần thầy cô và quý phụ huynh, các em học sinh tin tưởng lựa chọn, CĐ Viễn Đông hết mình vì sự phát triển tương lai của HS

Và các hình ảnh tại buổi Tọa đàm:

Để lại bình luận

not-robot
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin
user-plus Tuyển sinh
Xem tất cả ngành đào tạo Xem các chương trình liên kết Quốc tế Đăng ký xét tuyển
zalo other