Bạn đang tìm kiếm gì?

icon-vn
Đăng ký
Trang thiết bị hiện đại, chuẩn quốc tế – Ưu điểm của SV khi học tại CĐ Viễn Đông

Bộ môn Điều dưỡng thuộc Khoa Y dược – Thẩm mỹ, Trường Cao đẳng Viễn Đông là một trong các Khoa được nhà trường chú trọng đầu tư cơ sở vật chất để sinh viên được trải nghiệm trong môi trường tiêu chuẩn quốc tế.

Trong quá trình học tập, sinh viên trường Cao đẳng Viễn Đông được trang bị kiến thức cơ bản và kỹ năng thực hành trong lĩnh vực điều dưỡng trên các mô hình và trang thiết bị hiện đại. Việc sử dụng các thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn hàng đầu như B3 của Đức, Nasco của Hoa Kỳ mang lại nhiều lợi ích cho việc học tập và rèn luyện kỹ năng của sinh viên.

1. Chất lượng thiết bị

Các mô hình và trang thiết bị nhập khẩu từ các tập đoàn hàng đầu như B3 của Đức, Nasco của Hoa Kỳ đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao. Điều này giúp sinh viên Điều dưỡng trường Cao đẳng Viễn Đông có cơ hội thực hành trên những thiết bị tiên tiến, giống với những gì sinh viên sẽ gặp trong môi trường thực tập, làm việc thực tế tại các Bệnh viện sau này.

Hình. Các mô hình giải phẫu được trang bị từ các công ty trang thiết bị y khoa của Châu Âu & Hoa Kỳ

Hình. Các mô hình, trang thiết bị (máy đo điện tâm đồ, máy hút thông đường hô hấp,..) trong phòng Hồi sức cấp cứu được trang bị từ các công ty trang thiết bị y khoa của Châu Âu & Hoa Kỳ

Hình. Các mô hình, trang thiết bị (dụng cụ đỡ sanh, đèn hồng ngoại,..) trong phòng Thực hành Sản & Nhi được trang bị từ các công ty trang thiết bị y khoa của Châu Âu & Hoa Kỳ

1. Hiệu suất học tập cao

Sử dụng các mô hình và trang thiết bị hiện đại giúp tăng hiệu suất học tập của sinh viên. Những thiết bị này thường được thiết kế để mô phỏng các tình huống thực tế, từ đó giúp sinh viên áp dụng kiến thức lý thuyết vào thực hành một cách linh hoạt và hiệu quả.

Hình. Các trang thiết hỗ trợ vật lý trị liệu, phục hồi chức năng được trang bị từ các công ty trang thiết bị y khoa của Châu Âu & Hoa Kỳ

1. Tiếp cận công nghệ mới

Việc sử dụng các thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài cũng mang lại cơ hội cho sinh viên tiếp cận và làm quen với công nghệ mới nhất trong lĩnh vực điều dưỡng. Điều này giúp họ cập nhật kiến thức và kỹ năng theo xu hướng phát triển của ngành, từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh và sẵn sàng cho môi trường làm việc quốc tế.

Hình. Các mô hình, trang thiết bị (đèn hồng ngoại, máy đo sinh hiệu, máy đo điện tâm đồ, máy hút thông đường hô hấp,..) trong phòng Thực hành Điều dưỡng Nội & Ngoại được trang bị từ các công ty trang thiết bị y khoa của Châu Âu & Hoa Kỳ

1. Hỗ trợ từ Giảng viên

Các giảng viên của trường Cao đẳng Viễn Đông  hướng dẫn và hỗ trợ sinh viên trong việc sử dụng các thiết bị và mô hình trong quá trình thực hành. Sự hỗ trợ này giúp sinh viên hiểu rõ hơn về cách sử dụng và áp dụng các công nghệ mới vào thực tế, từ đó tăng khả năng áp dụng trong công việc sau này.

Hình. Sinh viên Điều dưỡng thực tập trên các mô hình đặt sonde dạ dày nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ với sự hướng dẫn của Giảng viên.

Hình. Sinh viên Điều dưỡng thực tập trên thiết bị hỗ trợ nâng đỡ người bệnh do tập đoàn Azurit Hansan – CHLB Đức tặng Trường CĐ Viễn Đông với sự hướng dẫn của Giảng viên.

Hình. Sinh viên Điều dưỡng thực tập trên các mô hình giải phẫu được nhập khẩu từ Châu Âu (3B) và Hoa kỳ (Nasco) với sự hướng dẫn của Giảng viên.

Hình. Sinh viên Điều dưỡng thực tập trên các mô hình bàn tay tiêm tĩnh mạch được trang bị từ tập đoàn Nasco (Hoa Kỳ) với sự hướng dẫn của Giảng viên.

Sinh viên trường Cao đẳng Viễn Đông có nhiều lợi thế khi được học thực hành điều dưỡng trên các mô hình và trang thiết bị hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn hàng đầu như B3 của Đức, Nasco của Hoa Kỳ. Việc này không chỉ tăng cường kiến thức và kỹ năng của sinh viên mà còn giúp họ sẵn sàng cho môi trường làm việc quốc tế và đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động ngành Y, góp phần quan trọng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Để lại bình luận

not-robot
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin
user-plus Tuyển sinh