Bạn đang tìm kiếm gì?

icon-vn
Đăng ký
Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Trường CĐ Viễn Đông và tỉnh Sóc Trăng trong lĩnh vực du học nghề tại CHLB Đức

Du học nghề tại CHLB Đức hiện đang là một xu thế mới và là lối đi đầy tiềm năng dành cho các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp THPT nhưng không chọn theo con đường Đại học. Nắm bắt được xu thế đó và với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước, ngày 26/04/2024, Trường Cao đẳng Viễn Đông phối hợp với Trung tâm GDTX tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức buổi Lễ ký kết hợp tác đào tạo với sự chứng kiến của lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Sóc Trăng.

Tham dự buổi lễ có các quý đại biểu và khách quý, ông Châu Tuấn Hồng – Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Sóc Trăng, ông Hồ Thanh Danh – Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Sóc Trăng cùng đại diện các phòng, ban ngành của tỉnh Sóc Trăng. Đại diện trường CĐ Viễn Đông là ông Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng, chủ tịch HĐQT Trung tâm ngoại ngữ Du Học Việt Đức, thầy Matthias – Giáo viên tiếng Đức, cùng lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm của Trường Cao đẳng Viễn Đông. Bên cạnh đó, buổi lễ còn có sự tham gia của Ban giám hiệu, đại diện cho nhiều trường THPT & THCS trên toàn tỉnh Sóc Trăng đến tham gia và tìm hiểu về chương trình Du học nghề tại CHLB Đức.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở và hợp tác, Ông Châu Tuấn Hồng – Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Sóc Trăng nhận định sau buổi lễ ký kết hợp tác này sẽ mở ra cơ hội học tập tiết kiệm và hiệu quả dành cho các thế hệ học sinh tại tỉnh Sóc Trăng, các em học sinh có thể học được tiếng Đức ngay tại tỉnh nhà mà không cần phải xa gia đình với chi phí học tập thấp và tương lai nghề nghiệp rộng mở.

Hình. Lễ ký kết hợp tác giữa lãnh đạo Trường CĐ Viễn Đông và Trung tâm GDTX tỉnh Sóc Trăng dưới sự chứng kiến của Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng.

Với uy tín và chất lượng đã có trong nhiều năm qua, Trường Cao đẳng Viễn Đông vinh hạnh là nơi để nhiều thế hệ học sinh của tỉnh Sóc Trăng trao gửi tương lai và nhiều bạn đã thành công, góp sức mình xây dựng quê hương Sóc Trăng. Các thế hệ học sinh sinh viên của tỉnh Sóc Trăng hiện đang, đã và sẽ học tại trường Cao đẳng Viễn Đông chính là cầu nối giúp thắt chặt hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp của hai bên ở hiện tại và trong tương lai.

Hình. Lãnh đạo Trung tâm Tuyển sinh, Trường CĐ Viễn Đông tặng quà lưu niệm cho Ban Giám hiệu các trường THCS & THPT trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Sau khi kết thúc buổi Lễ ký kết hợp tác đào tạo, các vị đại biểu và khách quý đã đến tham quan hai lớp học tiếng Đức đặt tại Trung tâm GDTX tỉnh Sóc Trăng (Đ/c: 719/3 Lê Hồng Phong, Phường 3, Thành phố Sóc Trăng) với hơn 30 máy tính có kết nối internet và hệ thống các thiết bị nghe nhìn hiện đại giúp học viên học tiếng Đức trực tuyến cũng như trực tiếp. Với sự đầu tư mạnh mẽ và hợp tác lâu dài giữa Trường Cao đẳng Viễn Đông và ngành Giáo dục tỉnh Sóc Trăng hứa hẹn sẽ giúp mở rộng cánh cửa du học dành cho các bạn học sinh, sinh viên theo chương trình Du học nghề tại CHLB Đức.

Hình. Ban lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng, trường CĐ Viễn Đông cùng đoàn công tác đã tham quan các phòng học và chụp hình lưu niệm tại Trung tâm GDTX tỉnh Sóc Trăng.

Từ khoá nổi bật

Để lại bình luận

not-robot
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin