Giới thiệu Khoa Logistics

Chia sẻ tâm sự Logistics!

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về ngành Logistics về học gì ? công việc của ngành? mức lương của ngành ra sao? vậy thì hôm nay chúng mình cùng đi nghe những tâm sự của những anh chị kỳ cựu của khối ngành này nhé!

10 Lỗi hay thường gặp trong việc quản lý kho hàng

Đối với bất kỳ doanh nghiệp sản xuất hay phân phối hoặc cửa hàng nào, việc quản lý kho hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh cũng như chiến lược phát triển của công ty. Nhưng bạn luôn gặp trục trặc trong việc quản lí như dư thừa quá nhiều hàng tồn kho,..Vậy, hãy cùng NetLoading tránh ngay 10 LỖI sau đây để thúc đẩy mạnh hiệu quả quản lí kho chứa hàng nhé!

8 Lý do nên học ngành Logistics

Bạn đã từng nghe về ngành Logistics và Chuỗi cung ứng? Rất nhiều người không nhận ra rằng, tuy tên gọi có vẻ xa lạ nhưng Logistics và Chuỗi cung ứng đang ngày ngày ảnh hưởng đến cuộc sống hiện đại của chúng ta. Ngành Logistics đảm bảo hàng hóa và dịch vụ đến đúng nơi và đúng thời điểm. Các nhà Logistics giám sát vòng đời của sản phẩm, vị trí lưu hàng và trạng thái vận chuyển…

Logistic Là Gì? Học những gì ? Ra trường làm gì?

Logistics là vòng tròn bao gồm các hoạt động như: lưu trữ hàng hóa, bao bì, đóng gói, kho bãi, luân chuyển hàng hóa, làm thủ tục hải quan

Logistics ra trường làm gì?

Sau khi tìm hiểu về Logistics là gì và Logistics học gì. Nay chúng ta cùng đến với câu hỏi có thể nói là quan trọng nhất, giúp chúng ta ra quyết định theo đuổi ngành Logistics này hay không. Đó chính là: Ngành Logistics ra trường làm gì?

Các công việc của ngành Logistics

Một nhân viên trong ngành Logistics đầu tiên phải có hiểu biết cơ bản về các Điều kiện thương mại Quốc tế, các Phương thức thanh toán Quốc tế, các Phương thức vận tải Quốc tế và các Văn bản pháp lý quy định về việc Khai báo Hải quan. Các nhân viên làm trong lĩnh vực Logistics có thể có nhiều cách gọi khác nhau tùy tính chất công việc. Sau đây là mô tả công việc của 1 số vị trí thường gặp trong ngành Logistics.
 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400