Ngày 01/06/2018,  Trường Cao đẳng Viễn Đông cùng với trường Đại học Mở TP.HCM tổ chức Lễ khai giảng lớp cử nhân ngành quản trị kinh doanh hình thức đào tạo từ xa

Quản trị kinh doanh (QTKD) là một ngành rộng lớn, bao trùm nhiều lĩnh vực, ngành nghề trong xã hội. Cùng với sự phát triển của kinh tế - xã hội, khoa học công nghệ và nhu cầu thị trường lao động. Ngành quản trị kinh doanh hiện nay phát triển mạnh mẽ và bao gốm nhiều chuyên ngành khác nhau. QTKD đào tạo những nhà quản lý, QTKD nắm vững kiến thức cơ bản về kinh tế - xã hội, các kiến thức về chức năng, quá trình kinh doanh và quản trị ở các doanh nghiệp; có kỹ năng cơ bản để vận dụng trong kinh doanh nói chung và thực hành tốt trong một số công việc chuyên môn.

SV Cao đẳng Viễn Đông thực hành tổ chức Đại hội Cổ đông thường niên tại công ty chứng khoán
 Vào lúc 13giờ 30, Ngày 17 tháng 04 năm 2015 tại hội trường A -  Trường Cao đẳng Viễn Đông (Lô số 2, Khu Công Viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM) đã diễn ra buổi Hội thảo về giải pháp PLM cho Giáo dục của hãng DS (Dassault Systemes) được thực hiện bởi Trường Cao đẳng Viễn Đông phối hợp với Công ty ADMS và NSV.
 VIDOCAT : Gần 1000 tân sinh viên dự lễ khai giảng năm học 2014 - 2015
Hoà chung trong không khí tưng bừng, náo nức chào đón ngày hội khai trường của học sinh, sinh viên cả nước, sáng thứ hai ngày 10 tháng 11 năm 2014, buổi lễ Khai giảng & Tri ân thầy, cô giáo năm học 2014 - 2015 của trường Cao Đẳng Viễn Đông ĐHQGHN trang trọng tổ chức tại khuôn viên trường Cao đẳng Viễn Đông.

Hè lại đến, tiếng ve kêu râm rang trên các cành cây phượng gầy guộc nhưng vững chãi, những bông hoa đỏ nặng trĩu nắng mùa hè và mưa tháng 7, có một cảm giác hối hả trong tôi nhưng không phải được gọi mời từ bộ cánh bảnh bao, mà từ chiếc áo xanh màu tình nguyện.

Đây là lời nhận xét về sinh viên Trường Cao đẳng Viễn Đông :

Trong thời đại khoa học kỹ thuật phát triển không ngừng như hiện nay, nguồn nhân lực có trình độ cao và năng lực tốt là một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty. Do đó, chiến lược thu hút nhân tài là nhiệm vụ hàng đầu được đặt ra cho những người làm công tác tuyển dụng nhân sự.

Để thực hiện chiến lược đó, bộ phận Nhân sự khối Sản xuất đã phối hợp với Phòng Quan hệ Cộng đồng tổ chức giới thiệu chính sách Nhân sự của Công ty cho các bạn sinh viên thông qua chương trình tham quan Nhà máy. Tại đây, các bạn sinh viên đã trao đổi một cách sôi nổi về cơ hội việc làm, quy trình và yêu cầu tuyển dụng đối với các vị trí liên quan đến ngành nghệ đang theo học... với mong muốn tìm cho mình một cơ hội trở thành thành viên của Đại gia đình Ajinomoto sau khi tốt nghiệp.

Đây là một hoạt động thiết thực trong công việc mang hình ảnh công ty đến gần hơn với các bạn sinh viên trên cả nước. Tính đến thời điểm này, hoạt động giới thiệu Chinh Sách Nhân Sự đã thu hút sự chú ý của sinh viên đến từ nhiều Trường Đại Học, Cao đẳng tại Tp.HCM trong đó Trường Cao đẳng Viễn Đông là một số trường đang có sinh viên tốt nghiệp đang làm việc tại công ty.

BUỔI HỌP MẶT GIỮA BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG VÀ CỰU SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG

Thông báo v/v tuyển sinh viên thực tập các ngành Kinh tế và Công nghệ thông tin Khóa 6
Chương trình “Kết nối doanh nghiệp với HSSV Cao đẳng Viễn Đông” là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của Hội Tin học TP.HCM (Chương trình phát triển NGUỒN NHÂN LỰC CNTT-TT đến 2020 của TP.HCM) do HCA phối hợp với trường Cao đẳng Viễn Đông và doanh nghiệp tổ chức: Cơ hội để được chia sẻ những kiến thức thực tế, kinh nghiệm, kĩ năng, nhu cầu nguồn nhân lực của chính các doanh nghiệp cho sinh viên-học sinh. Cơ hội để HSSV Cao đẳng Viễn Đông gặp gỡ trực tiếp các CEO của các doanh nghiệp lớn. Chương trình đến trường cao đẳng Viễn Đông với nhiều phần học bổng hấp dẫn sẽ được diễn ra vào lúc 7h30 ngày 6/10/2014 tại Hội trường A - Cơ sở Quận 12
 Sáng ngày 10 tháng 9 năm 2014, tại phòng họp của Hiệu trưởng (tầng 7) trường Cao đẳng Viễn Đông đã diễn ra cuộc gặp gỡ trao đổi về hợp tác lâu dài và phát triển trong ngành Công Nghệ Thông Tin giữa Hội Tin học TPHCM (HCA) và trường Cao đẳng Viễn Đông
Ngày 19 tháng 8 năm 2014, tại khuôn viên trường Trung Cấp Du lịch-Khách sạn Sài gòn Tourist (SHTC) đã diễn ra Lễ Ký kết Hợp tác giữa trường Cao đẳng Viễn Đông (CDV) và SHTC.

Phòng Đào tạo thông báo thời khóa biểu TKB Tuần 20 (13/01 - 18/01/2014) của HKI (2013-2014)

Phòng Đào tạo thông báo thời khóa biểu TKB Tuần 17 (23/12 - 28/12/2013) của HKI (2013-2014)
Phòng Đào tạo thông báo thời khóa biểu TKB Tuần 16 (16/12 - 21/12/2013) của HKI (2013-2014)

Phòng Đào tạo thông báo thời khóa biểu TKB Tuần 15 (09/12 - 14/12/2013) của HKI (2013-2014)