Giới thiệu Khoa Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn

Sinh viên ngành QT Nhà hàng - Khách sạn thực tập tại các khách sạn, resort lớn.

Từ ngày 26/11, các bạn sinh viên năm 2, năm 3 của trường Cao đẳng Viễn Đông bắt đầu thực tập tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn như: Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Ks Tân Sơn Nhất, Rex hotel, tập đoàn Đông Phương.

Ký kết hợp tác đào tạo giữa Cao đẳng Viễn Đông và SaiGonTourist

Ngày 04/10 tại Hội trường A trường Cao đẳng Viễn Đông buổi lễ ký kết và hợp tác đào tạo giữa trường Cao đẳng Viễn Đông và trường Trung cấp Du lịch - Khách sạn SaigonTourist diễn ra thành công tốt đẹp.

Chuẩn đầu ra ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch - Lữ hành

Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành là ngành học đòi hỏi sự năng động tối đa, bao gồm quá trình quản lý và điều hành du lịch, chịu trách nhiệm phân công công việc cho các hướng dẫn viên du lịch, nhận thông tin để phối hợp với các bộ phận, cơ quan chức năng giải quyết phát sinh, thiết kế các chương trình du lịch,.

Ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn học những gì? Ra trường làm gì?

Quản trị nhà hàng khách sạn (hospitality management) là quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý. Người quản lý phải lập các báo cáo kết quả tài chính, các bản thu – chi; lập ra quy tắc trong việc quản lý nhân sự, quản lý tỷ lệ phòng bán ra và phòng còn trống, quản lý việc chế biến thực phẩm…
 
 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400