Giới thiệu Khoa Truyền thông và Mạng máy tính

Lễ Vinh danh sinh viên Giỏi nghề TPHCM 2019

Hôm nay, ngày 04/01 trường Cao đẳng Viễn Đông đã tổ chức buổi lễ Vinh danh sinh viên Giỏi nghề TPHCM 2019 với không khí hào hứng và vui mừng của quý Thầy/Cô cùng các bạn sinh viên.

Video giới thiệu Ngành Truyền thông và mạng máy tính học những gì? Ra trường làm gì?

Video giới thiệu Ngành Truyền thông và mạng máy tính học những gì? Ra trường làm gì?

Ngành Truyền thông và Mạng máy tính học những gì? Ra trường làm gì?

Hiện nay, mạng máy tính đã trở thành nhân tố quan trọng, là cầu nối trao đổi thông tin giữa các cá nhân, tổ chức và các doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu. Nó đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong quá trình quản trị, điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Hơn nữa, sự phát triển và ứng dụng của Internet đã làm thay đổi mô hình và cách thức hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chưa bao giờ công tác xây dựng và quản trị hệ thống mạng doanh nghiệp lại được coi trọng như hiện nay.

Giới thiệu Khoa Truyền thông và Mạng máy tính (Communications & Computer Networks)

Chương trình học ngành Truyền thông và Mạng máy tính được đào tạo trong 2.5 - 3 năm, gồm 5 học kỳ chính và 2 học kỳ hè. Sinh viên (SV) được tiếp cận với tất cả kiến thức của ngành học từ căn bản đến nâng cao với các môn học tiêu biểu như: Mạng máy tính (căn bản, nâng cao), Mạng không dây, Quản trị mạng Windows, Quản trị mạng Linux, Xây dựng Web Server và Mail Server, An ninh mạng, Bảo mật mạng nâng cao, Thiết kế và triển khai hạ tầng mạng, Công nghệ ảo hóa, Quản trị IT…
 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400