Ngày 05/06/2018, BCH Đoàn trường Cao đẳng Viễn Đông phối hợp với Quận đoàn Quận 12 thực hiện chương trình sinh hoạt hè “ 1 ngày làm sinh viên với ngành mình sẽ chọn ” cho các em học sinh khối THCS, THPT trên địa bàn quận 12.

Học bổng Viso – Khởi đầu ngời sáng (năm học 2017 – 2018)

BƯỚC ĐI ĐẦU TIÊN CỦA BCH NHIỆM KỲ IV, 2017 - 2019

“Trung thu yêu thương” -  Chương trình gắn kết đoàn viên – sinh viên trường Cao Đẳng Viễn Đông và các em thiếu nhi phường Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp HCM

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - trường Cao đẳng Viễn Đông nhiệm kỳ 4 (2017 - 2019) sẽ diễn ra vào lúc 7h00 ngày 17/09/2017 tại hội trường A, tòa nhà cao đẳng Viễn Đông, Lô 2, Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TPHCM.

548 Thí Sinh Tranh Tài Vòng Chung Kết Hội Thi Tin Học Trẻ TP.HCM Năm 2017 Tại Trường Cao Đẳng Viễn Đông

Bộ đề kiến thức Xã Hội hội thi HSSV giỏi nghề lần IX năm 2017

LỊCH TRÌNH HOẠT ĐỘNG CHO CÁC CÂU LẠC BỘ - ĐỘI - NHÓM

VÀ PHONG TRÀO ĐẦU NĂM HỌC 2016 - 2017

Thực hiện theo tinh thần thông báo số 56/TB-HTHSSV ngày 07 tháng 12 năm 2015 của Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố về việc triển khai chương trình hỗ trợ sinh viên khó khăn về quê đón tết “Chuyến xe mùa xuân – Tết sum vầy” nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Cao đẳng Viễn Đông có điều kiện về quê sum họp cùng gia đình trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016; Ban Thường vụ Đoàn trường thông tin đến sinh viên những nội dung sau:
Lễ tổng kết chiến dịch ình nguyện Mùa Hè Xanh năm 2015
Hòa chung hoạt động "Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ" nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sĩ đã đồng loạt diễn ra tại các nghĩa trang liệt sĩ trên cả nước nói chung và Tuổi trẻ Trường Cao Đẳng Viễn Đông nói riêng tại Nghĩa trang liệt sĩ Tp. HCM.
Tiếp tục cuộc hành trình với Chiến dịch tình nguyện Mùa hè Xanh năm 2015.
Các chiến sĩ tình nguyện của Trường CĐ Viễn Đông đóng góp thêm 01 ngày chủ nhật đáng nhớ và đầy ý nghĩa, Đồng hành với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn – Hành động vì An sinh xã hội”
Giới thiệu nhân sự BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2014-2017

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HỘI THAO TRUYỀN THỐNG
KHỐI CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP TOÀN THÀNH
LẦN 4 - NĂM HỌC 2014 - 2015

Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ , cùng chào mừng năm hội nhập ASIA cả nước ra sức lập thành tích chào mừng kỷ niệm: 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015) và 40 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2015). Sáng ngày 28/3/2015, Đoàn trường Cao đẳng Viễn Đông TPHCM đã tổ chức Khai mạc Hội trại với chủ đề “Viễn Đông Hội Nhập”.

- Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị xã hội của thanh niên Việt Nam do Đảng cộng sản Việt Nam và chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. Mục đích của Đoàn là phấn đấu vì sự nghiệp xây dựng nước Việt Nam độc lập, dân chủ và giàu mạnh theo con đường XHCN và t¬ư tưởng Hồ Chí Minh, vì cuộc sống văn minh và hạnh phúc của tuổi trẻ và nhân dân Việt Nam.

Thực hiện khẩu hiệu năm thanh niên tình nguyện 2014 và sự phát động chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2014 của Thành Đoàn, Đoàn trường Cao đẳng Viễn Đông đã tổ chức chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2014 tại 2 mặt trận Quận 12 và Quận 9.

Tết Trung thu là dịp để các em nhỏ nhận được sự quan tâm từ những người thân, được vui chơi, được nhận quà bánh… nhưng thay vào đó, một số em có hoàn cảnh đặc biệt, các em không nhận được sự yêu thương từ những người thân, không thể vui chơi hay không được nhận những phần quà để chào đón không khí Trung thu như bao trẻ em khác.

Hoạt động tri ân các Anh hùng Liệt sỹ là dịp để nâng cao ý thức, trách nhiệm của thế hệ trẻ, từ đó giáo dục truyền thống, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu đẹp, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

• Tất cả: 8.471.120