Công bố đề thi tham khảo THPT Quốc gia 2018

Ngày gửi 24/01/2018

Sáng 24-1, Bộ GD-ĐT đã công bố đề thi tham khảo THPT quốc gia 2018. Theo đó đề toán có 50 câu, thời gian làm bài trong 90 phút

Sáng 24-1, Bộ GD-ĐT đã công bố đề thi tham khảo THPT quốc gia 2018, gồm 14 đề thi:

Đề toán có 50 câu, thời gian làm bài trong 90 phút.

Đề thi khoa học tự nhiên gồm các bài thi thành phần vật lý, hóa học, và sinh học, mỗi môn 50 phút.

Đề thi khoa học xã hội gồm bài thi lịch sử, địa lý và giáo dục công dân, mỗi môn 50 phút.

Đề thi ngoại ngữ 60 phút với 50 câu...

Bộ GD-ĐT cho biết công bố đề thi tham khảo nhằm tạo điều kiện để giáo viên, học sinh có thể tham khảo, làm quen với định dạng của các đề thi, trong quá trình dạy học và ôn tập phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Đây là đề tham khảo duy nhất được công bố trong năm học này, cũng được coi là đề chuẩn cấu trúc và sát nhất với đề thi THPT Quốc gia 2018.

Bộ GD-ĐT cũng đã đề nghị các nhà trường sớm có kế hoạch ôn tập cho học sinh lớp 12 theo hướng chia nhóm đối tượng, đảm bảo hiệu quả, không gây quá tải cho học sinh.

Một tiết kiểm tra bằng hình thức trắc nghiệm môn giáo dục công dân của học sinh lớp 12A2 Trường THPT Lương Văn Can, Q.8, TP.HCM

Ảnh tư liệu: NHƯ HÙNG

Dưới đây là đề thi tham khảo chi tiết, các em click vào tên đề để download bộ đề về làm:

>> Đề Toán: xem tại đây

>> Đề Văn: xem tại đây

>> Đề Vật lý: xem tại đây

>> Đề Hóa: xem tại đây

>> Đề Sinh: xem tại đây

>> Đề Lịch sử: xem tại đây

>> Đề Địa lý: xem tại đây

>> Đề Giáo dục công dân: xem tại đây

>> Đề tiếng Anh: xem tại đây