Hành trình tập huấn các thủ lĩnh Viễn Đông

Ngày gửi 11/01/2021

Liên tục trong 2 ngày 09 và 10/01/2021 vừa qua, thủ lĩnh K14, cùng các đoàn viên ưu tú của Trường Cao đẳng Viễn Đông gồm lớp trưởng, lớp phó, bí thư, phó bí thư các lớp đã nô nức hòa mình vào chương trình Tập huấn ngoại khóa do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường tổ chức tại Khu di tích căn cứ Núi Dinh, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cùng với ý nghĩa trang bị kỹ năng cho Ban cán sự lớp Khóa 14, các đoàn viên ưu tú, sự kiện được tổ chức nhằm lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cộng sản Việt Nam, 71 năm ngày truyền thống học sinh - sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2021), và hướng tới 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chương trình đã được tổ chức với nhiều hoạt động bổ ích dành cho các bạn trại sinh.

Cùng nhìn lại hành trình tập huấn ngoại khóa của các thủ lĩnh sinh viên qua loạt hình ảnh thú vị dưới đây:

Hành trình được khởi động bằng thử thách “Chinh phục núi Dinh – Bản lĩnh người thủ lĩnh Sinh viên”

đầy niềm vui, nhiệt huyết và sức trẻ.

Cùng nhau vượt qua 3km đường núi để đến được Căn cứ Thành Đoàn

Cùng check in tại Đỉnh La Bàn, nơi đáp trực thăng ngày xưa của Quân Đội Mỹ

Đã hoàn thành thử thách rồi nè !!!

Có thể nói từ niềm vui, kỹ năng mới được trang bị tại đợt tập huấn lần này, các cán bộ lớp sẽ đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động học thuật, hoạt động phong trào, công tác Đoàn – Hội và xây dựng những chương trình hoạt động cụ thể, phù hợp với điều kiện thực tế của Chi đoàn mình trong thời gian tới.

Trải nghiệm nấu cơm giữa rừng cùng nhau

Sẵn sàng cho các chương trình tập huấn vào buổi tối và lễ mít tinh 71 năm Ngày truyền thống HS - SV :

Và khi màn đêm buông xuống, các bạn lại hòa mình vào không khí náo nhiệt của đêm lửa trại

“Chúng tôi là thủ lĩnh Sinh viên K14”.

Các thủ lĩnh sinh viên K17 thực hiện loạt trò chơi lớn quanh lửa trại, thi hóa trang và

cùng nhau cất vang những khúc ca tuổi trẻ.

Tất cả đều đã có 1 buổi tối nhiều trải nghiệm thú vị

Ngày mới tiếp tục bắt đầu bằng hoạt động thể dục buổi sáng và nội dung được mong chờ nhất

- Tổng kết chương trình tập huấn và trao thưởng đã được diễn ra trong sự phấn khởi chung của các bạn.

Sau 24 giờ chinh phục đỉnh núi, các bạn thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại

Đài tưởng niệm Khu di tích căn cứ Núi Dinh.

Kết thúc chuyến hành trình, tất cả các bạn sinh viên lẫn các bạn cán bộ lớp cùng tập thể BCH đã có những cảm xúc khó tả củng như những trải ngiệm vô cùng tuyệt vời, đến những kỉ niệm khó quên trên suốt chặng đường leo núi, cùng với những giây phút gắn kết đoàn kết với nhau trong những trò chơi,... Tất cả đã tạo nên một chuyến tập huấn đầy thành công! Xin chân thành cảm ơn các bạn, hẹn gặp lại các bạn trong một ngày gần nhất.

Bản Tin: BCH Đoàn Trường.

Ảnh: CLB Nhiếp Ảnh.

Ban Truyền thông Đoàn trường.

Đoàn trường CĐ Viễn Đông