Chương trình thăm và tặng quà nhân dân vùng căn cứ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày gửi 28/01/2021

 -  1094 Lượt xem

Chương Trình Thăm Và Tặng Quà Nhân Dân Vùng Căn Cứ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sáng ngày 26 tháng 01 năm 2021 đã diễn ra chương trình về nguồn thăm căn cứ Thành đoàn tại xã Phước Lâm, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An Nhằm mục đích thực hiện hiệu quả giáo dục truyền thống, đền ơn đáp nghĩa của đoàn viên thanh niên thành phố đối với các gia đình và cá nhân đã có nhiều đóng góp cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước qua đó góp phần giáo dục truyền thống anh hùng của Đoàn, tạo sự gắn bó giữa cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên Thành phố qua các thời kì. Đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên Thành phố và địa phương hiểu được vai trò quan trọng của các vùng căn cứ cũ, mối quan hệ giữa các gia đình cơ sở cách mạng đã có nhiều đóng góp cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước. 
 
Đoàn trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn trường Cao Đẳng Viễn Đông, Quận Đoàn 11 phối hợp tổ chức chương trình về nguồn thăm căn cứ Thành đoàn tại xã Phước Lâm, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. 
 
Tham gia chương trình các bạn đoàn viên thanh niên đã được các Cô, Chú trong CLB Truyền thống Thành Đoàn ôn lại những truyền thống quý báo của dân tộc ta. 
 
 
 
 
 
Qua đó, đoàn viên thanh niên thấy được vai trò quan trọng của vùng căn cứ cũ, mối quan hệ giữa các gia đình cơ sở cách mạng đã có nhiều đóng góp cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Thông qua chương trình, Ban tổ chức đã gửi tặng 01 phần quà tặng trị giá 200.000 đồng và tiền mặt trị giá 500.000 đồng cho mỗi gia đình chính sách. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Qua đây, Đoàn thanh niên Trường CĐ Viễn Đông TP.HCM xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ từ Chi Ủy – Ban giám hiệu Trường CĐ Viễn Đông TP.HCM từ nguồn lực và phương tiện vật chất để chương trình diễn ra thuận lợi. 
 
Năm mới Tết đến, xin chúc quý Thầy/Cô, quý doanh nghiệp, các bạn sinh viên một năm thật nhiều thành tích, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đặc biệt gặt hái được nhiều thành công trên mọi lĩnh vực mà mình đã chọn.
 
Nguồn: Đoàn trường Đại Học Công Nghiệp

 

Đoàn trường CĐ Viễn Đông

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400