10 LÝ DO ẤN TƯỢNG ĐỂ BẠN CHỌN TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG TP. HCM

Ngày gửi 03/08/2015

 -  19839 Lượt xem

Trường Cao đẳng Viễn Đông với 85% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm ổn định với mức lương dao động từ 4.5 triệu đồng đến 15 triệu đồng/tháng tùy loại hình hoạt động của doanh nghiệp.

10 LÝ DO ẤN TƯỢNG ĐỂ BẠN CHỌN CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG

1.   85% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm ổn định với mức lương dao động từ 4.5 triệu đồng đến 15 triệu đồng/tháng tùy loại hình hoạt động của doanh nghiệp.
- CAM KẾT ĐẢM BẢO ĐẦU RA CÁC NGÀNH: CƠ KHÍ, ĐIỆN-ĐIỆN TỬ, ÔTÔ, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (TIN HỌC ỨNG DỤNG, THIẾT KẾ ĐỒ HỌA, THIẾT KẾ CÔNG NGHIỆP, TRUYỀN THÔNG VÀ MẠNG MÁY TÍNH), ĐIỀU DƯỠNG ĐA KHOA, ĐIỀU DƯỠNG HỘ SINH, TIẾNG ANH, SƯ PHẠM ANH, QT VĂN PHÒNG, QT MARKETING, QT DU LỊCH NHÀ HÀNG KS,...)
- CÁC NGÀNH ĐƯỢC SANG NHẬT LÀM VIỆC: Ôtô; Cơ khí; Điều dưỡng

2.   Là trường có sự gắn kết chặt chẽ và ký kết hợp đồng về việc cung ứng nguồn nhân lực cho các sàn giao dịch chứng khoán, các ngân hàng, bệnh viện, các doanh nghiệp sản xuất công nghệ tiên tiến trong và ngoài nước,... để tạo môi trường thực hành thực tế cũng như việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

3.   Là trường đầu tiên ứng dụng mô hình trợ giảng phụ đạo cho sinh viên với những giảng viên trẻ nhiệt tình bên cạnh đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

4.    Là trường có giảng viên nước ngoài giảng dạy trực tiếp cho sinh viên ở tất cả các môn, ngành Tiếng Anh.

5.   Là trường có chương trình đào tạo tiên tiến được cập nhật thường xuyên theo yêu cầu thực tế của Doanh nghiệp, các môn học đào tạo kỹ năng được chú trọng như chương trình học chính khóa.

6.    Là trường có SV tốt nghiệp hệ cao đẳng chính quy trong thời gian 2 năm. Sinh viên tốt nghiệp được liên thông với các trường Đại học Tốp trên ở TP. HCM cũng như Quốc tế.

7.    Là trường đầu tiên có SV được hỗ trợ vay vốn của Ngân hàng MHB để đi học.

8.    Là trường Cao đẳng đầu tiên ở phía Nam được Bộ GD&ĐT cho phép đào tạo liên thông từ Trung cấp Nghề lên Cao đẳng chính quy.

9.    Là trường Cao đẳng được nhiều đại học uy tín trên thế giới chọn làm đối tác. Có chương trình du học Mỹ 2+2 ở Đại học Valdosta, Mỹ.

10.  Là trường Cao đẳng ngoài công lập được UBND TP. HCM hỗ trợ gói kích cầu 92 tỷ đồng xây dựng Khu trường mới hiện đại trên tổng số vốn đầu tư xây dựng hơn 220 tỷ đồng.

Sinh viên khoa Điều dưỡng: Điều dưỡng đa khoa, Điều dưỡng hộ sinhSinh viên khoa Kinh tế: QT Marketing, QT Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, QTKD tổng hợp, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, QT Văn phòng, QT Nhân sự,...Sinh viên khoa Ngoại ngữ học ngôn ngữ 2 - Tiếng Nhật với cô Yuko Honda

Sinh viên khoa Ngoại ngữ học với giảng viên bản ngữ
Sinh viên ngành Sư phạm Anh thực tập tại các trường tiểu học

Sinh viên khoa Công nghệCác chương trình liên kết du học Mỹ (Đại học Valdosta) và các nước

Sinh viên thực hành thực tế tại các doanh nghiệp
Sinh viên khoa Công nghệ tại Hội thi "Học sinh giỏi nghề TPHCM" lần 6Sinh viên Cao đẳng Viễn Đông với các hội thi học thuật cấp trườngDàn Server hiện đại dành cho Sinh viên khoa Công nghệ thông tin thực tập


Sản phẩm của Sinh viên ngành Thiết kế đồ họa

Sinh viên Cao đẳng Viễn Đông tại hội thi "Tiếng Cười Sinh viên 2015"

Các hoạt động hỗ trợ cho sinh viên: giới thiệu việc làm bán thời gian, việc làm sau khi tốt nghiệp, vay vốn,...Ký kết hợp đồng với Doanh nghiệp trong việc cung ứng nguồn nhân lực

Thí sinh tham gia nhập học 2014Thí sinh tham gia xét tuyển 2015

Lệ Thu

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400