OpenDay 26/07 - Cùng thí sinh chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa ĐH - CĐ 2015

Ngày gửi 26/07/2015

Nhằm hỗ trợ cho thí sinh trong mùa thi & tuyển sinh ĐH - CĐ 2015, Trường cao đẳng Viễn Đông hân hạnh tổ chức ngày hội OpenDay 26/07 để đem đến thông tin cần thiết nhất cho các bạn học sinh - sinh viên. Hỗ trợ xem điểm thi THPT QG 2015. Hỗ trợ xét tuyển trực tuyến từ điểm học bạ THPT.

OpenDay 26/07 -  Cùng thí sinh chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa ĐH - CĐ 2015
HỖ TRỢ XEM ĐIỂM THI THPT QG 2015
(vào cửa tự do)

Năm 2015 là năm mà đất nước ta có nhiều sự thay đổi và phát triển, trong số đó, sự kiện được xã hội quan tâm nhất chính là kỳ thi THPT QG 2015. Đứng trước nhiều chuyển biến lớn trong quá trình thi & xét tuyển ĐH - CĐ 2015, chắc hẳn các bạn thí sinh của chúng ta sẽ gặp không ít khó khăn trong việc chọn đúng ngôi trường phù hợp nhất cũng như biết được cách xét tuyển thích hợp cho mỗi trường hợp. Hơn hết khi năm nay tỉ lệ trượt tốt nghiệp lại tăng cao hơn so với mọi năm. Vậy làm thế nào để có thể tiếp tục theo học ngôi trường mà mình mơ ước.

Do đó, nhằm đem đến nhiều thông tin bổ ích cho tất cả các bạn học sinh - sinh viên - thí sinh, trường Cao đẳng Viễn Đông hân hạnh tổ chức sự kiện OpenDay 26/07, đến với ngày hội, các bạn sẽ được:

1. Hỗ trợ xem điểm thi THPT QG 2015 (cập nhật liên tục theo công bố điểm của bộ GD&ĐT)

2. Được tư vấn bởi nhiều chuyên gia tư vấn tuyển sinh hàng đầu của thành phố:
- Ông Nguyễn Quốc Cường - Đại diện Văn phòng 2 Bộ GD&ĐT tại TP.HCM
- Ông Trần Anh Tuấn – Phó GĐ TT dự báo nhu cầu và thông tin thị trường lao động TP.HCM
- Ông Nguyễn Thanh Tùng – Giám đốc Trung tâm giới thiệu việc làm các Khu chế xuất và Công nghiệp TP. HCM (Hepza)
- Ông Vũ Anh Tuấn – Tổng thư ký Hội tin học thành phố HCM – Giám đốc Cty TNHH Ươm tạo doanh nghiệp phần mềm Quang Trung
- Quý Thầy/Cô ở các trường ĐH, CĐ lớn trong TP. HCM

3. Nắm được tất cả các bí quyết để có thể xét tuyển thành công trong mùa tuyển sinh ĐH, CĐ 2015: quy chế, điểm chuẩn, điểm xét tuyển, cách nộp hồ sơ, thời gian xét tuyển, bí quyết nộp để trúng tuyển,...

4. Hiểu rõ được các phương thức xét tuyển, thông tin ngành nghề, học phí của tất cả các trường ĐH, CĐ trong TP. HCM.

5. Hiểu rõ hơn nhu cầu nguồn nhân lực tại hơn 650 doanh nghiệp trực thuộc 15 khu Công nghiệp và 03 khu Chế xuất tại TP. HCM cũng như nhu cầu nguồn nhân lực của cả TP. HCM.

6. Giải mã các ngành nghề mà bạn chuẩn bị chọn cho tương lai.

7. Nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình bố thăm trúng thưởng và đố vui có thưởng (Cơ hội nhận IPhone trực tiếp tại ngày hội).

Chương trình được tổ chức tại:
Địa điểm: Trường Cao đẳng Viễn Đông, Lô 2, Công viên Phần mềm Quang Trung, Q12, TPHCM. (Gần ngay cầu vượt Quang Trung)
Thời gian: Từ 7h30 ngày chủ nhật, 26 tháng 07 năm 2015

THÔNG TIN CẦN BIẾT

XÉT TUYỂN NGAY ĐỂ KHÔNG LO THẤT NGHIỆP

Quý phụ huynh và các bạn thí sinh liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ mùa tuyển sinh:

TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ HƯỚNG NGHIỆP SV
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG TP. HCM

Cơ sở chính hiện đại:  Lô số 2, Khu công viên Phần mềm Quang Trung, Q. 12, TP. HCM
Cơ sở Phú Nhuận:      164 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Hotlines/Zalo:               0977 33 44 00 - 0966 33 77 55 - 0962 05 03 03
                                     hoặc (08) 389 11111 - 22 459 333
Facebook / Yahoo chat / Zalo:              vivatuvan
Website:
www.viendong.edu.vn             Email: [email protected]

NGAY BÂY GIỜ BẠN CÓ THỂ
ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
CƠ HỘI VÀNG DÀNH CHO THÍ SINH: click vào đây

Một số hình ảnh của ngày hội được tổ chức tại Cao đẳng Viễn Đông:

Các bạn cùng xem biểu diễn nghiệp vụ Quản Trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn

Xem thông tin học phí, điểm chuẩn, chỉ tiêu các trường ĐH - CĐ tại khu vực TPHCM

Các bạn đăng ký xét tuyển thử từ kết quả thi ĐH - CĐ

Thí sinh được doanh nghiệp trực tiếp đến ngày hội phỏng vấn và tuyển dụng tại chỗ.

Vinh Nguyen