Hình ảnh trao bằng Tốt nghiệp cho Sinh viên khóa 06 và các khóa trước

Ngày gửi 23/11/2015

-  12055 Lượt xem

Hình ảnh chụp từng cá nhân trong buổi lễ tốt nghiệp sinh viên khóa 6 và các khóa trước tại trường cao đẳng VIễn Đông. Mời các bạn sinh viên vào xem và nhận ảnh.

Ngày 21/11/2015, trường Cao đẳng Viễn Đông trang trọng tổ chức buổi lễ chào đón năm học mới 2015 - 2016 và lễ phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 6 cũng như các khóa về trước. Buổi lễ diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi nhằm chào đón các bạn tân sinh viên khóa 9 và tiễn chân các bạn HSSV khóa 6 - những tân cử nhân đã không ngừng trao đổi và phấn đấu học tập để mang lại những thành tích tốt nhất nhằm đền đáp công ơn của cha mẹ và quý thầy cô đã ngày đêm trao dồi cho các bạn và hôm nay các bạn có thể tự hào với bản thân, với gia đình là các bạn đã tốt nghiệp, đã trang bị cho mình đầy đủ hành trang cần thiết để vào đời, từ đây các bạn có thể thực hiện ước mơ, hoài bão của mình là được học tập, được cống hiến vì 1 tương lai của thế hệ mai sau. Sự phấn đấu đó của các bạn đã được nhà trường ghi nhận với tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy - chiếc chìa khóa mở tiếp cánh cửa tương lai cho các bạn.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ tốt nghiệp, khuôn mặt các bạn tân cử nhân đã nở nụ cười rạng rỡ và đầy phấn khởi khi được trực tiếp Hiệu trưởng nhà trường trao cho các bạn tấm bằng ngay trên sân khấu chính nhưng các bạn cũng bày tỏ những sự quyến luyến đầy tình cảm khi chính thức rời xa mái trường đã gắn bó gần 3 năm học.

Mời các tân cử nhân của chúng ta xem và tải hình theo đường link bên dưới.

Vinh Nguyen