TIN MỚI :

Tuyển sinh đại học 2019: Sẽ có điểm sàn các ngành sức khỏe

Ngày 10/12 tại diễn đàn "Đổi mới tuyển sinh Đại học" do báo thanh niên tổ chức có nhiều thông tin...

Thực hành thực tế của SV năm nhất ngành Du lịch lữ hành tại KDT Địa đạo Củ Chi

Nằm trong chuỗi hoạt động thực hành, thực tế của ngành Quản trị Du lịch - Lữ hành trường Cao đẳng...

Lễ kết nối Doanh nghiệp & ký cam kết đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp 2018

Nhằm giúp HSSV trường CĐ Viễn Đông có cơ hội tìm hiểu và định hướng nghề nghiệp, tiếp xúc được những...

Điểm mới trong kỳ thi THPT quốc gia 2019

Ngày 04/12, Bộ GD - ĐT vừa công bố thông tin chính thức về việc tổ chức kỳ thi THPT quốc gia 2019...
Hỏi: Cho em hỏi ngành kế toán doanh nghiệp học phí là bao nhiu? Và mình phải học bao nhiêu tín chỉ và bao nhiu năm để tốt nghiệp ạ? Với cả ra trường mình có dễ xin việc không ạ
Trả lời:
Học phí của Kế toán là 380 ngàn/tin chi. 1 hk học từ 16 đến 22 tín chỉ tuỳ điều kiện gia đình. Học 2 đến 2.5 năm là tốt nghiệp. Trường cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình học và không thu bất kỳ phụ phí nào cả.
 
Hỏi: Cho em hỏi 1 năm học phí ngành Công nghệ Ô tô khoảng bao nhiêu vậy ạ
Trả lời:
Học phí của trường ngành Ô tô là 400 ngàn/tín chỉ. 1 hk học từ 16 đến 20 tín chỉ tuỳ điều kiện gia đình. Học 2 đến2.5 năm là tốt nghiệp. Trường cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình học và không thu bất kỳ phụ phí nào cả. 

Hình ảnh trao bằng Tốt nghiệp cho Sinh viên khóa 06 và các khóa trước

Ngày gửi 23/11/2015

 -  10089 Lượt xem

Ngày 21/11/2015, trường Cao đẳng Viễn Đông trang trọng tổ chức buổi lễ chào đón năm học mới 2015 - 2016 và lễ phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 6 cũng như các khóa về trước. Buổi lễ diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi nhằm chào đón các bạn tân sinh viên khóa 9 và tiễn chân các bạn HSSV khóa 6 - những tân cử nhân đã không ngừng trao đổi và phấn đấu học tập để mang lại những thành tích tốt nhất nhằm đền đáp công ơn của cha mẹ và quý thầy cô đã ngày đêm trao dồi cho các bạn và hôm nay các bạn có thể tự hào với bản thân, với gia đình là các bạn đã tốt nghiệp, đã trang bị cho mình đầy đủ hành trang cần thiết để vào đời, từ đây các bạn có thể thực hiện ước mơ, hoài bão của mình là được học tập, được cống hiến vì 1 tương lai của thế hệ mai sau. Sự phấn đấu đó của các bạn đã được nhà trường ghi nhận với tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy - chiếc chìa khóa mở tiếp cánh cửa tương lai cho các bạn.Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ tốt nghiệp, khuôn mặt các bạn tân cử nhân đã nở nụ cười rạng rỡ và đầy phấn khởi khi được trực tiếp Hiệu trưởng nhà trường trao cho các bạn tấm bằng ngay trên sân khấu chính nhưng các bạn cũng bày tỏ những sự quyến luyến đầy tình cảm khi chính thức rời xa mái trường đã gắn bó gần 3 năm học.Mời các tân cử nhân của chúng ta xem và tải hình theo đường link bên dưới.

Vinh Nguyen

 
 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400