Hỗ trợ tìm phòng trọ cho sinh viên mới khóa 6

Ngày gửi

Các em sinh viên mới khóa 6 thân mến, các em đang loay hoay tìm phòng trọ,chỗ ở để học tập tại trường Viễn Đông? Hãy liên hệ Đội công tác xã hội của Đoàn Thanh Niên Trường Cao Đẳng Viễn Đông nhé !

Đến hẹn lại lên, hàng ngàn thí sinh làm thủ tục nhập học tại trường Cao Đẳng Viễn Đông. Các bạn đến từ mọi miền của đất nước. Nhu cầu về chỗ trọ đang là vấn đề cấp thiết của các bạn tân sinh viên. Với phương trâm kết hợp giữa “Nhà trường – Sinh viên Viễn Đông – Nhà dân”. Đoàn trường CĐ Viễn Đông đã và đang hỗ trợ hết sức mình để tìm kiếm nhà trọ cho tân sinh viên. Từ việc các anh chị đang theo học tại Viễn Đông sẽ giúp đỡ các tân sinh viên có thể ở cùng với mình, cùng chia sẻ kinh nghiệm học tập tại trường, giúp đỡ các bạn khi còn bỡ ngỡ với môi trường mới. Bên cạnh đó, nhà trường cũng kết hợp với nhà dân gần trường để tìm kiếm phòng trọ giá rẻ, có thể kiếm thêm việc làm thêm, cũng như có thể đi xe bus đến trường dễ dàng.

Quý phụ huynh và các em có nhu cầu về chỗ trọ, có thể liên hệ Đội công tác xã hội của Đoàn Thanh Niên Trường Cao Đẳng Viễn Đông qua:
Bạn Hoàng Minh Gia Đại : 0902 5050 76  (Đội trưởng)
Bạn Phạm Quang Vinh :     0169 3090 940 (Đội phó)

Hẹn gặp các em tại CĐ Viễn Đông,

Thân chào!