Hành trình TSMT 2014 - Ngày thứ hai, ngày của đội hậu cần

Ngày gửi 02/07/2014

Chương trình Tiếp Sức Mùa Thi năm nay tại Cao đẳng Viễn Đông đã ra quân tại các địa điểm thi của trường và các chốt đường quan trọng. Hứa hẹn một mùa tuyển sinh đầy thành công và cũng đánh dấu sự trưởng thành của các bạn sinh viên trong trường. Hy vọng rằng ngọn lửa hôm nay sẽ cháy mãi cho đến mai sau.

Hành trình Tiếp Sức Mùa Thi  2014

NGÀY KHỞI ĐỘNG

Hôm nay, ngày 30 tháng 06 năm 2014, đội quân Áo xanh Tiếp sức Mùa Thi (TSMT) cao đẳng Viễn Đông đã chính thức có mặt tại khắp các địa điểm thi của trường, và các trục đường quan trọng khác. Bao gồm trường THPT Hàn Thuyên, quận Phú Nhuận, THPT Nguyễn Thị Diệu, quận 3, trường Cao đẳng Viễn Đông, khu công viên phần mềm Quang Trung, quận 12 và Bến xe An Sương, quận 12.

Mặc dù chỉ mới trong ngày đầu tiên, lực lượng sinh viên tình nguyện đã bắt kịp nhịp làm việc và nhanh chóng trợ giúp nhiều phụ huynh - thí sinh tìm đến địa điểm thi.

Tranh thủ khoảng thời gian vắng thí sinh - phụ huynh, đội thanh niên tình nguyện của trường nhanh chóng làm quen và giao lưu với lực lượng TSMT của các trường bạn.

Nhiệt tình giải thích và hướng dẫn cụ thể về các vấn đề liên quan đến tuyển sinh cho Phụ huynh. Từ tìm việc làm bán thời gian cho đến nhà trọ, đáp ứng mọi nhu cầu của phụ huynh - thí sinh.

Và cũng trong khoảng thời này đây, lực lượng hậu cần đang đánh vật bên bếp lửa, cung cấp hơn 6000 suất cơm miễn phí trong suốt mùa thi. Chỉ tính trong ngày đầu tiên, hơn 150 suất cơm đã được các bạn đưa đến tận tay phụ huynh - thí sinh.

NGÀY THỨ HAI

Đến tận ngày thứ 2, đội thông tin mới có cơ hội tiếp cận tới bếp ăn từ thiện của Chùa Giác Nguyên. Không khí nhộp nhịn, hăng say của hàng chục con người đang hì hục sơ chế thực phẩm khiến cho bữa cơm trên tay càng thêm phần ý nghĩa. Có đến tận nơi, bắt tay vào việc mới thấy là việc nấu hàng trăm suất cơm cho một buổi không hề đơn giản tí nào. Vây mà lực lượng hậu cần thật sự đã hoàn thành được công việc đầy khó khăn gian khổ này.

Đội thông tin sẽ tiếp tục cập nhật các tin bài mới nhất về diễn biến của hành trình TSMT 2014 tại cao đẳng Viễn Đông. Hy vọng rằng đây sẽ là mồi lửa để các bạn trẻ của chúng ta tiếp tục bùng cháy, cho hôm nay và đến tận mai sau.

Vinh Nguyen