Kết nghĩa THPT

Ngày gửi 02/01/2020

 -  5612 Lượt xem

Lễ giao lưu, kết nghĩa và hợp tác giáo dục giữa Cao đẳng Viễn Đông và THPT Hùng Vương - Long An 
 
Nhằm tăng cường mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau, thúc đẩy quan hệ hợp tác, hữu nghị cùng phát triển sự nghiệp giáo dục trồng người giữa trường Cao đẳng Viễn Đông và các trường Trung học phổ thông, tạo điều kiện để các bạn sinh viên Cao đẳng Viễn Đông là cựu học sinh các trường THPT có cơ hội về thăm và tri ân quý thầy/cô giáo. 
 
Sáng ngày 23/12 Trường CĐ Viễn Đông tổ chức chương trình "Về nguồn thăm lại trường xưa" và ký kết giao lưu kết nghĩa với trường THPT Hùng Vương - Long An
Tham dự buổi lễ với sự có mặt của Cô Trần Thị Ngọc Thuý - Hiệu trưởng THPT Hùng Vương, ThS. Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng trường CĐ Viễn Đông, cùng với Quý thầy/cô BGH, giáo viên, học sinh - sinh viên của 2 đơn vị THPT Hùng Vương và CĐ Viễn Đông.
Cô Trần Thị Ngọc Thuý cùng Th.S Phan Thị Lệ Thu tiến hành ký kết các văn bản kết nghĩa.
ThS Phan Thị Lệ Thu trao hoa tươi thắm đến BGH THPT Hùng Vương
Bạn Lại Thái Cẩm Hằng sv ngành Quản trị kinh doanh cựu hs THPT Hùng Vương tặng quà tri ân đến BGH trường THPT Hùng Vương
 
Buổi lễ đã diễn ra trang trọng trong không khí vui tươi, ấm áp và đầy nghĩa tình, 02 đơn vị đã ký kết theo nguyên tắc bình đẳng vì lợi ích chung cho nhiệm vụ giáo dục – đào tạo thế hệ trẻ, hai Trường tích cực phối hợp hoạt động cùng nhau phát triển dưới nhiều hình thức hợp tác, giao lưu trên các lĩnh vực: Giáo dục-Đào tạo, Văn-Thể-Mỹ, hoạt động Đoàn, Hội, Câu Lạc Bộ-Đội-Nhóm, rèn luyện kỹ năng sống, trao đổi công tác đoàn, thăm viếng lẫn nhau..v.v. Cùng thúc đẩy sự phát triển của mỗi trường và góp phần phát triển chung cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của đất nước.
 
Phát biểu của ThS Phan Thị Lệ Thu tại trường THPT Hùng Vương
Trong phần phát biểu của mình ThS Phan Thị Lệ Thu đã chia sẻ " Đối với tất cả các bạn học sinh THPT Hùng Vương - Long An dù sau này các bạn học bất kỳ trường ĐH, Cao đẳng nào trên địa bàn TPHCM cần hỗ trợ việc làm thêm, nhà trọ... Trường Cao đẳng Viễn Đông sẵn sàng hỗ trợ các em mọi lúc, mọi nơi"
Trường Cao đẳng Viễn Đông trao nhiều phần quà cho các bạn học sinh trường THPT Hùng Vương tại buổi lễ
Ngoài việc tạo mối quan hệ bền chặt giữa 02 trường, buổi lễ còn diễn ra với mục đích giáo dục ý thức  truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, tạo điều kiện cho sinh viên trường CĐ Viễn Đông TP. HCM là cựu học sinh trường THPT Hùng Vương có dịp về thăm lại trường xưa, tri ân quý Thầy, Cô giáo đã dày công giáo huấn cho các em từ những tháng năm trung học; để hôm nay thật sự trưởng thành trong môi trường học tập rèn luyện chuyên nghiệp tại Cao đẳng Viễn Đông.
Buổi lễ kết nghĩa đã kết thúc thành công với những lời chúc tốt đẹp và những lời cam kết cùng chung tay vì sự nghiệp trồng người của 02 đơn vị.

Administrator

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400