Học Đại học tốp trên tại Cao đẳng Viễn Đông

Ngày gửi 12/05/2023

Sáng nay, ngày 10/08 Tuần lễ sinh hoạt chính trị đầu khóa năm học 2021 - 2022 tiếp tục với chuyên đề hỏi đáp trực tuyến cùng quý Thầy Cô đến từ các trường Đại học tốp trên như Đại học Kinh tế, ĐH Giao thông vận tải.., hiện đang phụ trách công tác đào tạo Đại học tại Cao đẳng Viễn Đông.

Buổi gặp gỡ online với sự tham gia của ThS. Nguyễn Đức Việt - Trung tâm đào tạo thường xuyên ĐH Kinh tế; ThS Nguyễn Đức Hiếu - PGĐ TT Đào tạo thường xuyên ĐH GTVT; PGS.TS Trần Quang Phú - Trưởng khoa Kinh tế vận tải; TS Nguyễn Thành Sa - Trưởng bộ môn Cơ Khí, ô tô cùng sự hiện diện của quý Thầy Cô Ban giám hiệu, Thầy Cô các phòng ban.

Chuyên đề hỏi đáp trực tuyến diễn ra sôi nổi với phần chia sẻ của Thầy Cô các trường ĐH tốp trên

Qua phần chia sẻ của quý Thầy Cô đến từ ĐH Kinh tế, ĐH Giao thông vận tải đã gỡ bỏ hoàn toàn những lo lắng của các bạn Tân sinh viên khi lựa chọn hệ Đại học tại trường Cao đẳng Viễn Đông hay hệ liên thông từ Cao đẳng, Trung cấp lên Đại học.

Khi chia sẻ thông tin của chương trình liên kết quý Thầy Cô của 2 trường Đại học đều khẳng định "Chương trình liên kết học Đại học ngay tại trường Cao đẳng Viễn Đông hoàn toàn giống với chương trình đào tạo chính quy, bằng cấp hoàn toàn giống với văn bằng so với các bạn học trực tiếp tại trường Đại học".

- Sinh viên chọn hệ Đại học tại trường Cao đẳng Viễn Đông khi tốt nghiệp THPT học 3,5 năm có 2 bằng (bằng Đại học tốp trên và bằng Cao đẳng).

- Sinh viên chọn hệ Cao đẳng 2,5 năm được liên thông trực tiếp đúng ngành học trái ngành lên Đại học từ 1 đến 1,5 năm.

Chuyên đề hỏi đáp trực tuyến cùng quý Thầy Cô đến từ các trường Đại học tốp trên kết thúc với phần hào hứng của các em sinh viên, hữa hẹn một năm học gặt hái được nhiều thành công.

Chương trình ký kết hợp tác liên kết đào tạo giữa Cao đẳng Viễn Đông và Đại học Kinh tế TP.HCM: Ký kết hợp tác đào tạo giữa Cao đẳng Viễn Đông và Đại học Kinh tế TP.HCM (viendong.edu.vn)

Chương trình ký kết hợp tác liên kết đào tạo giữa Cao đẳng Viễn Đông và Đại học Giao thông vận tải TP.HCM: TB Tuyển sinh Liên Thông Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM học tại CĐ Viễn Đông (viendong.edu.vn)

Chi tiết buổi hỏi đáp trực tuyến cùng Thầy Cô các trường Đại học tốp trên:

Nguyễn Xuân Lâm