Trường Cao đẳng Viễn Đông có đông sinh viên xuất sắc nhất TP.HCM

Ngày gửi 07/12/2021

 -  728 Lượt xem

Trường Cao đẳng Viễn Đông (TP HCM) có 7 sinh viên nằm trong danh sách học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp xuất sắc tiêu biểu năm 2021

Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp (Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội) vừa có công văn thông báo kết quả xét chọn học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp xuất sắc, tiêu biểu năm 2021. Theo danh sách đính kèm, trường Cao đẳng Viễn Đông (TP HCM) có 7 sinh viên, đây là số sinh viên đông nhất so với các trường khác tại TP HCM.

 

Trường Cao đẳng Viễn Đông luôn chú trọng khâu chất lượng đào tạo sinh viên.

 

Số sinh viên này đã có thành tích xuất sắc trong công tác tham gia phòng, chống dịch Covid-19. Kết quả căn cứ theo xét chọn của Hội đồng xét chọn học sinh, sinh viên xuất sắc, tiêu biểu cấp toàn quốc. 
 
Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên Ban tổ chức sẽ gửi Bằng khen, cúp và quà tặng cho học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp xuất sắc, tiêu biểu để Bộ ngành, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tổ chức trao tại cơ sở.
 
Trường Cao đẳng Viễn Đông có địa chỉ tại Lô 2, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM. Trường được thành lập đến nay là 15 năm, hiện có hơn 5.000 sinh viên đang theo học với hơn 20 ngành đào tạo từ sơ cấp, trung cấp, cao đẳng và liên thông đại học tại chỗ. 
 
Trường có các nhóm ngành chủ lực được xã hội và doanh nghiệp đặt hàng thường xuyên là: Công nghệ thông tin, kỹ thuật, điều dưỡng xét nghiệm, kế toán, du lịch và nhà hàng khách sạn. Đặc biệt là chất lượng đào tạo của trường Cao đẳng Viễn Đông đã được các Đại học quốc tế công nhận và cho phép sinh viên của trường được chuyển đổi tín chỉ là Đại học Bochum (Đức), Đại học công lập Valdosta (Mỹ) và Đại học SIlliman (Philippines).

Nguyễn Xuân Lâm

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400