"Viễn Đông ngày trở về" - Họp mặt cựu sinh viên các thế hệ

Ngày gửi 24/03/2024

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 23/03/2024 Trường Cao đẳng Viễn Đông tổ chức buổi họp mặt “Viễn Đông ngày trở về” dành cho cựu sinh viên các thế hệ. Đến tham dự buổi họp mặt có Th.S Trần Thanh Hải - Hiêu trưởng nhà trường, Th.S Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng thường trực và đại diện các cựu sinh viên của các khoá, từ khoá 1 đến hiện tại.

Trong buổi họp mặt, Th.S Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu đôi lời chào mừng các bạn cựu sinh viên qua các thế hệ đã sắp xếp thời gian về tham dự buổi họp mặt cựu sinh viên .

ThS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng tại buổi họp mặt.

Các bạn cựu sinh viên trong ngày trở về ngôi trường xưa trong không khí vui vẻ, ấm áp và nhiều cảm xúc được tái hiện lại với những ca khúc của các bạn cựu sinh viên .

Ôn lại kỷ niệm khó quên với những ca khúc được các bạn thể hiện

Đặc biệt, trong buổi họp mặt có phần talkshow, có sự góp mặt của đại diện những cựu sinh viên các thế hệ ở các ngành nghề đào tạo. Thông qua nội dung talkshow các bạn cựu sinh viên được trải lòng, chia sẻ về ký ức, được quay trở lại thời thanh xuân, thời còn được ngồi trên ghế giảng đường xưa cũ, hoài niệm nhớ về những kỷ niệm xưa. Ngoài ra các bạn cũng không quên chia sẻ cho những em sinh viên thế hệ đàn em đang theo học tại trường những kinh nghiệm, động viên các em cố gắng học hỏi để có được thành công như các thế hệ anh chị đi trước.

Talkshow ôn lại kỷ niệm cũng như chia sẻ thông tin cho các thế hệ đàn em.

Cũng trong buổi họp mặt, ban tổ chức cũng bầu ra gương mặt cựu sinh viên tham gia vào ban liên lạc hội Cựu sinh viên của trường Cao đẳng Viễn Đông để duy trì, hỗ trợ từ các thế hệ đi trước dành cho các thế hệ theo sau của nhà trường.

ThS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng ban liên lạc hội Cựu sinh viên

Sau khi kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã gửi tới các thế hệ cựu sinh viên lời cảm ơn chân thành:

"Các cựu sinh viên thân mến của trường Cao đẳng Viễn Đông.

Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến tất cả các bạn đã đến tham dự và chia sẻ niềm vui trong ngày trở về trường. Đây thực sự là một buổi họp mặt quan trọng, ý nghĩa nhằm đánh dấu những thành công trong sự nghiệp đưa đò, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của trường Cao đẳng Viễn Đông qua những năm tháng.

Sự hiện diện của các bạn đã làm cho buổi họp mặt trở nên ấn tượng và ý nghĩa. Chúng ta cùng nhau nhìn lại quãng đường đã đi qua, những kỷ niệm đáng nhớ và những thành tựu đáng tự hào mà mỗi người đã góp phần tạo nên.

Ban tổ chức chân thành cảm ơn sự hỗ trợ, đóng góp và lòng nhiệt huyết không ngừng nghỉ của các bạn, không chỉ làm cho Cao đẳng Viễn Đông ngày càng khẳng định thương hiệu mà còn giúp truyền đạt tinh thần đoàn kết, sự học hỏi từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Hy vọng rằng mỗi chặng đường của chúng ta sẽ tiếp tục được trải qua nhiều thành công, hạnh phúc và đầy ý nghĩa. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự tham gia và ủng họ của các bạn, làm cho buổi họp mặt trở thành những kỷ niệm khó quên trong lịch sử phát triển của trường Cao đẳng Viễn Đông".

Huy Trần