Kỷ Niệm 93 Năm Ngày Thành Lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)

Ngày gửi 26/03/2024

Hôm nay, chúng ta đứng bên nhau trong niềm tự hào và xúc động để chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - biểu tượng vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam. Trong suốt hành trình 93 năm qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không chỉ là lực lượng xung kích tiên phong mà còn là nguồn cảm hứng vô tận cho thế hệ trẻ Việt Nam noi theo. Các đoàn viên thanh niên đã không ngừng noi gương Bác Hồ kính yêu, xung kích, tình nguyện trên mọi mặt trận, từ công cuộc giải phóng dân tộc đến xây dựng và bảo vệ Tổ quốc vững chắc.

Trường cao đẳng Viễn Đông kỉ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tại Trường Cao đẳng Viễn Đông, chúng tôi tự hào khi thấy rõ dấu ấn mạnh mẽ của các thế hệ đoàn viên sinh viên. Mỗi bạn trẻ đều phát huy tốt đẹp truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh: năng động, sáng tạo, không ngừng thi đua học tập và rèn luyện, không chỉ về kỹ năng nghề nghiệp mà còn về đạo đức lối sống. Các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên tại trường luôn chú trọng vào việc giáo dục truyền thống, bồi đắp tâm hồn và tình cảm yêu nước, yêu đồng bào. Đồng thời, chúng ta cũng không quên mở rộng vòng tay tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Cựu cán bộ Đoàn về tham dự lễ kỉ niệm

Hôm nay, chúng ta không chỉ nhìn lại chặng đường đã qua mà còn hướng tới tương lai, tiếp tục khẳng định vai trò và sứ mệnh của tuổi trẻ trong thời đại mới. Cùng nhau, chúng ta sẽ viết tiếp những trang sử hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Cán bộ Đoàn cùng chung tay tạo nên món ăn ngon gửi đến các bạn

#93NămNgàyThànhLậpĐoàn #ĐoànTNCSHồChíMinh #TuổiTrẻViệtNam #TrườngCaoĐẳngViễnĐông #XungKíchTìnhNguyện #GiáoDụcTruyềnThống

Huy Trần