Trường Cao đẳng Viễn Đông được Thủ tướng Chính phủ trao Cờ Thi đua Xuất Sắc trong phong trào thi đua năm học 2022-2023

Ngày gửi 23/03/2024

Trong không khí tràn đầy tự hào và xúc động, Trường Cao đẳng Viễn Đông vinh dự được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Cờ thi đua, vinh danh là "Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2022-2023". Đây không chỉ là phần thưởng cao quý ghi nhận những nổ lực không ngừng của tập thể hội đồng sư phạm và sinh viên trường chúng tôi, mà còn là nguồn cảm hứng để tiếp tục phấn đấu, vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Th.S Trần Thanh Hải - HT Cao đẳng Viễn Đông chia sẻ về những nố lực trong năm vừa qua

Một Năm Học Đáng Nhớ: Thành Tích và Sự Cống Hiến

Năm học 2022-2023 đã chứng kiến những bước tiến mạnh mẽ và quyết liệt của Trường Cao đẳng Viễn Đông trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo và phát triển. Được sự ghi nhận của Chính phủ và các sở ban ngành là kết quả xứng đáng cho tất cả những cố gắng, sự sáng tạo và tinh thần làm việc không mệt mỏi của toàn thể giáo viên và sinh viên Viễn Đông.

Ông Lê Văn Thinh - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TPHCM trao cờ thi đua đến đơn vị xuất sắc Trường Cao đẳng Viễn Đông

Hành Trình Phía Trước: Khát Vọng và Mục Tiêu

Với phương châm "Không ngừng cải tiến, không ngừng tiến bộ", Trường Cao đẳng Viễn Đông đang hướng tới một năm học 2023-2024 đầy hứa hẹn với mục tiêu không chỉ duy trì mà còn nâng cao hơn nữa những thành tích đã đạt được. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể giáo viên, sinh viên cùng sự hỗ trợ, tin tưởng từ phía quý phụ huynh và các em học sinh, Viễn Đông sẽ tiếp tục là biểu tượng của sự xuất sắc, đổi mới và phát triển.

BGH - CBNV Trường cao đẳng Viễn Đông

Lời Cảm Ơn và Kêu Gọi

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Chính phủ, các sở ban ngành và đặc biệt là tới quý phụ huynh cùng các em học sinh sinh viên đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Trường Cao đẳng Viễn Đông. Sự ghi nhận và ủng hộ đó là nguồn động viên vô giá, giúp chúng tôi không ngừng phấn đấu và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục.

Hãy Cùng Chúng Tôi Đón Chào Một Năm Học Mới Đầy Kỳ Vọng và Thành Công!

Huy Trần