Buổi đầu làm giáo viên của SV ngành Sư phạm Tiếng Anh

BỘ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG

BUỔI ĐẦU LÀM GIÁO VIÊN CỦA SV NGÀNH SƯ PHẠM TIẾNG ANH

Sáng nay, thứ hai, ngày 05 tháng 01 năm 2015, hòa trong không khí nhộp nhịn của buổi đầu năm mới, sinh viên ngành Tiếng Anh giảng dạy của trường CĐ Viễn Đông hồi hộp bước từng bước một, tiến gần hơn nữa tới ước mơ trở thành nhà giáo của mình. Và với sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía BGH trường Tiểu Học Phan Chu Trinh, trường THCS Lý Tự Trọng, ước mơ đó không còn xa vời nữa.

Như những người giảng viên thực thụ, sinh viên ngành Tiếng Anh giảng dạy của trường CĐ Viễn Đông đều đã phục trang chỉnh tề và có mặt tại điểm hẹn đúng giờ. Với đội ngũ sinh viên thực tập tràn đầy sức sống và niềm tin cao cả, các em học sinh phải trầm trồ khen ngợi. Đặc biệt với màn thi tài nhảy tự do chào đón thực tập sinh, chào đón mùa xuân, các em đã làm bùng nổ không khí của cả sân trường.

Các bạn sinh viên đã làm rất tốt vai trò của mình trong công tác học tập và giảng dạy. Mong rằng với bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, ngày một nhiều hơn nữa, các bạn sẽ ươm mầm non tươi mới cho thế hệ mai sau.

Sau đây là một vài hình ảnh của ngày thực tập đầu tiên

Cả sân trường bùng nổ với màn trình diễn của thí sinh đạt giải quán quân trong cuộc thi nhảy tự do.

Đích thân thầy Hiệu trưởng TH Phan Chu Trinh phân công và hướng dẫn cho các bạn SV thực tập.

Thầy Hiệu phó cũng có vài lời nhắn nhủ đến SV Cao đẳng Viễn Đông

SV dự giờ lớp dạy của những giáo viên giàu kinh nghiệm để học hỏi thêm nhiều kiến thức thực tiễn.

Tự tin giảng dạy trong ngày đầu đứng lớp.

Bước khỏi đầu tuyệt vời cho sinh viên Sư phạm Tiếng Anh tại CĐ Viễn Đông

Đoàn SV thực tập tại THCS Lý Tự Trọng cũng nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt không kém.

Vinh Nguyen