"Hoạn thư thời công nghệ" đã được chinh phục bởi SV Cao đẳng Viễn Đông tại Tiếng cười sinh viên

Ngày gửi 17/05/2015

-  2021 Lượt xem

Hội thi Tiếng cười Sinh Viên do đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM thực hiện. Với sức hút của một chương trình truyền hình hoàn toàn mới và nội dung phù hợp với đại đa số các bạn sinh viên, hầu như toàn bộ các trường ĐH - CĐ trong khu vực TP.HCM đều có đội tuyển tham gia. Tuy nhiên, sau vòng loại sơ khởi, chỉ có 24 đội được bước tiếp vào vòng trong, trong đó có nhóm kịch đến từ Cao đẳng Viễn Đông.

Và vào lúc 15h00 chiều hôm nay 17/05/2015 tại Hội trường Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã diễn ra trận đo tài lực giữa 02 nhóm kịch đến từ Trường Cao đẳng Viễn Đông và Trường Đại học Tài chính - Marketing với chủ đề "Hoạn thư thời công nghệ".

Cuộc thi đã được diễn ra hết sức vui nhộn, hài hước nhưng cũng đầy kịch tính với 03 phần thi hấp dẫn: 03 phút chào sân, 07 phút kịch tính và phần thi vấn đáp đầy trí tuệ, kết quả là "Hoạn thư thời công nghệ - Có yêu thì mới có ghen" của nhóm kịch đến từ các bạn Sinh viên Trường Cao đẳng Viễn Đông đã thực sự chinh phục được 03 vị giám khảo đầy tài ba: PGS.TS. Huỳnh Văn Sơn, đạo diễn Lê Hoàng, nghệ sĩ hài Anh Vũ và đặc biệt là không phụ lòng mong đợi của hơn 100 cổ động viên đến từ Cao đẳng Viễn Đông.

Cao đẳng Viễn Đông và ĐH Tài chính - Marketing tại phần thi vấn đáp cùng Ban giám khảo

Mặc dù là những diễn viên nghiệp dư nhưng các bạn sinh viên Cao đẳng Viễn Đông đã diễn hết mình để có thể mang lại nhưng thông điệp ý nghĩa nhất, vui nhộn nhất đối với các bạn sinh viên thời @.

Đặc biệt phần thi trở nên ấn tượng và sống động hơn với sự có mặt của các bạn cổ động viên đến từ Cao đẳng Viễn Đông: nhiệt tình, đoàn kết và đặc biệt rất "Fair Play" đối với đội bạn.

Cổ động viên Cao đẳng Viễn Đông ngồi kín hội trường

Vì theo quy định của Ban tổ chức nên ban biên tập không được quyền đăng nhiều hình ảnh và clip liên quan đến hội thi khi chương trình chưa được lên sóng, tuy nhiên khán giả của Cao đẳng Viễn Đông hãy yên tâm, chương trình sẽ chính thức được phát trên đài truyền hình HTV7 vào lúc 12 giờ chủ nhật hàng tuần. Các khản giả nhớ đón xem nhé, vui lắm và tuyệt lắm đấy. Khi nào có lịch phát sóng cụ thể, ban biên tập sẽ thông tin ngay cho quý vị xem đài.

Nhóm kịch Cao đẳng Viễn Đông chụp hình lưu niệm với diễn viên Anh Vũ

Còn bây giờ hãy hồi hộp và chờ đợi xem Ban tổ chức sẽ công bố nhóm kịch của Cao đẳng Viễn Đông sẽ tiếp tục lọt vào vòng trong và chạm trán với đội nào nhé các bạn !!! Đặc biệt là Ban biên tập lại tiếp tục rất mong được sự cổ vụ mạnh hơn và nhiệt tình hơn của các bạn cổ động viên đến từ Cao đẳng Viễn Đông.

Hãy tiếp tục cùng chung tay bảo vệ và xây dựng màu cờ sắc áo cho đội nhà, nâng tầm Cao đẳng Viễn Đông, nâng tầm bản thân!!!

Một số hình ảnh của cổ động viên cuồng nhiệt cùng Ban giám khảo

Cổ động viên chụp hình với Đạo diễn Lê Hoàng và diễn viên Anh Vũ

Thầy PGS.TS. Huỳnh Văn Sơn - thần tượng của sinh viên Cao đẳng Viễn Đông