TB Khai giảng lớp Kế Toán Ngân hàng

Ngày gửi

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG                         CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
                    PHÒNG ĐÀO TẠO                                                 Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

V/v Khai giảng lớp Kế toán Ngân hàng.

Phòng Đào tạo thông báo danh sách Sinh viên học lớp học lại Kế Toán Ngân hàng khai giảng vào tháng 08/2015 tại cơ sở Quận Phú Nhuận theo đề xuất của khoa, cụ thể như sau:
A. Lớp Kế toán Ngân hàng:
- Thời gian khai giảng chính thức: Vào lúc 7g50, sáng Thứ 2 ngày 24/08/2015.
- Giảng viên: ThS Nguyễn Xuân Nhật
- Phòng học: 33 (CS. Phú Nhuận)
B. Lịch học chi tiết: (nếu không rõ thông tin vui lòng xem tại đây)

*Lưu ý:
- Hiện tại lớp vẫn tiếp tục nhận đăng ký bổ sung tối đa 27 Sinh viên, những sinh viên chưa đăng ký lớp vui lòng đăng ký bổ sung và hoàn thành học phí trước ngày 25/08/2015.
- P.Đào Tạo sẽ không giải đáp cho những trường hợp HSSV chuyển đổi lớp học như đã đăng ký.
- Trong quá trình học, HSSV không tham gia lớp học coi như tự ý bỏ lớp và sẽ đóng tiền học lại ở các lớp khác.
C. Danh sách lớp học chính thức:
Sĩ số lớp 34 sinh viên, xem chi tiết

PHÒNG ĐÀO TẠO