Ký kết hợp tác đào tạo cùng Trung tâm GDNN - GDTX Tân Bình

Ngày gửi 24/09/2018

Ký kết hợp tác đào tạo toàn diện giữa trường Cao đẳng Viễn Đông TPHCM và Trung tâm GDNN - GDTX Tân Bình.

Lễ ký kết hợp tác đào tạo toàn diện

Cao đẳng Viễn Đông TPHCM và Trung tâm GDNN - GDTX Quận Tân Bình

Với mục đích tạo thêm nhiều chương trình học - khóa học, xây dựng điều kiện học tập thuận lợi nhất dành cho học sinh - sinh viên, ngày hôm nay, 06/07/2018, Trường Cao đẳng Viễn Đông trân trọng ký kết hợp tác đào tạo toàn diện cùng với Trung tâm GDNN - GDTX Quận Tân Bình - TPHCM.

Ký kết này không nằm ngoài tiêu chí của các Bộ - Ban - Ngành trong việc khuyến khích tinh thần học tập của nhân dân: rút ngắn khoảng cách trên con đường học vấn, sử dụng hiệu quả tối đa cơ sở vật chất dành cho công tác đào tạo, nâng cao trình độ dân trí,...  Những lợi thế ấy, giờ đây không chỉ dành riêng cho học sinh - sinh viên của hai trường, mà quan trọng hơn hết là cho tầng lớp lao động dù trí thức hay phổ thông cũng có thêm cơ hội để tiếp tục thực hiện ước mơ của mình.

Sự kiện mở ra một bước ngoặc mới, đem đếm nhiều và nhiều hơn nữa những lựa chọn dể dẫn đến thành công, trở thành minh chứng thực tế nhất cho thấy Đại học không phải là con đường duy nhất để trở thành con người thành đạt trong xã hội hiện nay.

Ban giám hiệu của hai trường trải qua nhiều cuộc họp nhằm thống nhất ý kiến, đem đến quyền lợi tối đa cho học sinh - sinh viên

Thầy Th.S NCS. Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Viễn Đông - phát biểu trước buổi lễ

Ông Nguyễn Văn Tiến - Giám đốc Trung tâm GDNN - GDTX Quận Tân Bình - đóng góp thêm ý kiến cho chương trình hợp tác.

Đại diện hai đơn vị cùng thống nhất ý kiến và chính thức xác nhận bảng ký kết hợp tác đào tạo toàn diện giữa đôi bên.

Một cái bắt tay tuy nhỏ, nhưng là khởi đầu của cả một câu chuyện hướng đến tương lai.

Trao đổi chi tiết thêm về kế hoạch thực hiện cho khoảng thời gian sắp tới.

Đại diện các phòng - khoa - ban của hai đơn vị cùng chụp ảnh lưu niệm. Đánh một dấu mốc quan trọng trong quá trình hợp tác giữa hai trường.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG

TRUNG TÂM GDNN - GDTX