Chương trình tiếp đón và làm việc giữa Công ty TNHH Dịch vụ Cơ khí Hàng hải

Ngày gửi 29/02/2024

Tập đoàn dầu khí QTSC M&C đặt hàng tuyển dụng 6.000 nhân sự khối ngành Cơ khí, Ô tô, Điện - Điện tử, Thiết kế đồ họa dành cho sinh viên Cao đẳng Viễn Đông.

Đây là một hoạt động quan trọng trong việc tăng cường mối quan hệ giữa hai tổ chức và đồng thời cũng là cơ hội để các sinh viên của Trường Cao đẳng Viễn Đông có thể tiếp cận với thực tế công việc và tìm hiểu về ngành nghề mà mình đang theo học.

Tập đoàn dầu khí QTSC M&C & Trường Cao đẳng Viễn Đông

BLĐ Cao đẳng Viễn Đông luôn chọn nhà cung ứng việc làm uy tín sẽ đảm bảo rằng các công việc được cung cấp cho sinh viên đều là những công việc có tính chuyên môn cao và phù hợp với năng lực của sinh viên, Các công việc được cung cấp nên đảm bảo đầy đủ các điều kiện về môi trường làm việc, thu nhập hấp dẫn và cơ hội thăng tiến trong công việc.

Và Tập đoàn dầu khí QTSC M&C chọn Cao đẳng Viễn Đông để đặt hàng tuyển dụng 6.000 nhân sự khối ngành Cơ khí, Ô tô, Điện - Điện tử, Thiết kế đồ họa dành cho SV Cao đẳng Viễn Đông không chỉ vậy Tập đoàn còn hỗ trợ chi phí học tập, chỗ ăn, ở khi đi làm, lương cao tương ứng với vị trí ứng tuyển.

Lưu giữ kỷ niệm Tập đoàn dầu khí QTSC M&C & Trường Cao đẳng Viễn Đông

Tin vui lớn dành cho SV Cao đẳng Viễn Đông vào lúc: 7h30, ngày 28/02/2024 tại trường Cao đẳng Viễn Đông đã diễn ra buổi kí kết cung ứng 6000 nhân lực dành cho sinh viên Viễn Đông giữa Tập đoàn dầu khí QTSC M&C và Trường Cao đẳng Viễn Đông.

Cô Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu Trường Cao Đẳng Viễn Đông tặng quà Tập đoàn dầu khí QTSC M&C

Với sự tham dự Đoàn đại biểu của Công ty TNHH Dịch vụ Cơ khí Hàng Hải (PTSC M&C) & Trường Cao đẳng Viễn Đông bao gồm các ban lãnh đạo:

Trường Cao đẳng Viễn Đông:

1. Cô Phan Thị Lệ Thu – Phó Hiệu Trưởng

Cô Phan Thị Lệ Thu – Phó Hiệu Trưởng

2. Cô Nguyễn Thị Ngọc Bích - Trưởng phòng Đào Tạo

Cô Nguyễn Thị Ngọc Bích - Trưởng phòng Đào Tạo

3.  Thầy Lâm Hậu Giang- Giảng viên Khoa Ôtô

Thầy Lâm Hậu Giang- Giảng viên Khoa Ôtô

Công ty TNHH Dịch vụ cơ khí hàng hải (PTSC M&C)

1. Bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Phó phòng Tổ chức Nhân sự Công ty PTSC M&C

Bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Phó phòng Tổ chức Nhân sự Công ty PTSC M&C

2. Ông Nguyễn Khánh Toàn, Tổ trưởng Tổ Đào tạo Công ty PTSC M&C

3. Ông Lê Nguyễn Thanh Hùng, Nhân viên Tổ Đào tạo Công ty PTSC M&C

Các đại diện:

• Đại điện Công ty TNHH Hải Thanh
  • Đại điện Công ty TNHH Minh Việt
  • Đại điện Công ty TNHH Dịch vụ & Thương mại Vân Nam
  • Đại diện Công ty Cổ phần Dịch vụ Việt Long Giang
  • Đại điện Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Dầu khí Biển Đông
  • Đại diện Công ty TNHH Thương mại và Cơ khí Dương Tiến Phát
  • Đại diện Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí PSV

Sau chương trình tiếp đón và làm việc này, hai tổ chức sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ hợp tác và cùng nhau tìm kiếm những cơ hội hợp tác mới. Công ty TNHH Dịch vụ Cơ khí Hàng hải (PTSC M&C) có thể tiếp tục tuyển dụng sinh viên từ Trường Cao đẳng Viễn Đông và cùng nhau tổ chức các hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong tương lai.

Huy Trần