Lễ trao bằng tốt nghiệp chuyên ngành Thư ký Y khoa và chuyên ngành Hướng dẫn viên Du lịch

Ngày gửi 03/10/2020

 -  208 Lượt xem

CDV - Sáng ngày 03/10, tại Hội trường A trường Cao đẳng Viễn Đông diễn ra buổi lễ Trao bằng tốt nghiệp Ngành Quản trị văn phòng - chuyên ngành Thư ký y khoa và ngành QT Dịch vụ Du lịch - Lữ hành - chuyên ngành Hướng dẫn viên Du lịch.

Tại buổi lễ Trao bằng tốt nghiệp có sự hiện diện của ThS.NCS. Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông; ThS Phan Thị Lệ Thu - Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể Thầy/Cô, phụ huynh và các bạn tân cử nhân.

ThS.NCS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng Cao đẳng Viễn Đông phát biểu chúc mừng các bạn tân cử nhân

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Ban giám hiệu nhà trường đã chúc mừng các tân cử nhân và mong muốn các bạn tân cử nhân sẽ đem kiến thức, trình độ được trang bị để phục vụ tốt cho công việc của đơn vị và sẽ bước xa hơn trên con đường học tập.

Đại diện các bạn Tân cử nhân phát biểu cảm nghĩ trong thời gian theo học

Trong buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, bạn Trần Tuấn Anh - thủ khoa ngành QT Văn phòng - Chuyên ngành Thư ký y khoa phát biểu cảm nghĩ của mình trong suốt thời gian theo học. Và gửi những bó hoa tươi thắm tri ân quý Thầy/Cô trong Ban giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện cho các bạn đạt được ước mơ của mình.

Đại diện các bạn Tân cử nhân tặng hoa tri ân Ban giám hiệu nhà trường

Buổi lễ Trao bằng tốt nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc các bạn tân cử nhân thành công hơn trong công việc, mang những kiến thức áp dụng vào công việc góp phần có ích cho xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

Huy Trần

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400