Họp Phụ huynh học sinh, sơ kết học kỳ 1 (2021 - 2022)

Ngày gửi 24/01/2022

Nhằm giúp quý Phụ huynh nắm bắt được tình hình học tập của các em học sinh, sinh viên trong học kỳ vừa qua, bên cạnh đó giúp quý phụ huynh biết được tình hình, phương hướng triển khai kế hoạch học tập HK2 năm học 2021 - 2022.

Sáng ngày 23/01, tại sảnh trường Cao đẳng Viễn Đông đã diễn ra buổi Họp phụ huynh Sơ kết HK1 năm học 2021 - 2022 với sự tham gia của Ban giám hiệu trường Cao đẳng Viễn Đông, Ban giám đốc Trung tâm GDNN - GDTX Quận 12 cùng quý Thầy/Cô ở các Phòng/Khoa/Trung tâm và đặc biệt là sự có mặt của đông đảo phụ huynh sinh viên ở các khối ngành nghề.

Tại buổi họp phụ huynh, Ban giám hiệu trường Cao đẳng Viễn Đông và Ban giám đốc Trung tâm GDNN - GDTX Quận 12 phát biểu giúp phụ huynh hiểu rõ được nội dung chính của buổi họp phụ huynh và cũng không quên gửi những lời chúc mừng năm mới, lời cảm ơn đến phụ huynh đã đễn tham dự buổi họp phụ huynh.
ThS. NCS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông phát biểu tại buổi họp phụ huynh sơ kết học kỳ 1 năm học 2021 - 2022
Cô Phạm Thị Hoàn - Phó Giám đốc Trung tâm GDNN - GDTX Quận 12 chia sẻ về tình hình học văn hóa đến với quý phụ huynh
ThS. Phan Thị Lệ Thu chia sẻ thông tin về việc học nghề của các em học học sinh chương trình Cao đẳng 9+3+1
Trong buổi họp phụ huynh lần này, ngoài việc nhà trường tổng kết kết quả học tập của các em, triển khai nhiệm vụ học tập của HK 2 năm học 2021 - 2022 thì đã có rất nhiều phụ huynh chia sẻ tâm tư, nguyện vọng của phụ huynh với mong muốn sự kết nối giữa nhà trường và phụ huynh bền vững hơn để từ đó giúp cho sinh viên phát triển tốt nhất.
Sau khi họp với Ban giám hiệu nhà trường, phụ huynh di chuyển lên các phòng học để trao đổi với phụ trách khoa và giáo viên chủ nhiệm của các lớp.

Huy Trần