TB mở lớp Tiếng Anh Kế Toán Mỹ cho sinh viên ngành Kế toán.

Ngày gửi 13/02/2015

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG                                          CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
            KHOA NGOẠI NGỮ                                                               Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 124 /TB – CĐVĐ – 15                                                TP. Hồ Chí Minh, ngày 07 tháng 02 năm 2015
V/v mở lớp Tiếng Anh Kế Toán Mỹ  cho sinh viên ngành Kế toán Khóa 07.
Trường Cao Đẳng Viễn Đông  phối hợp với Giáo sư Sakit Chantanotoke đến từ Đại Học Công nghệ Rajamangala Srivijaya Thái Lan. Khai giảng lớp Tiếng Anh Kế Toán Mỹ cho toàn thể Sinh viên ngành Kế Toán Khóa 07  nhằm mục đích giúp Sinh viên có được một nền tảng kiến thức cơ bản về Tiếng Anh Kế toán Mỹ  để có thể phục vụ tốt cho công việc và học tập của chính mình.
Trường Cao Đẳng Viễn Đông xin trân trọng thông báo lịch khai giảng lớp Tiếng Anh Kế toán Mỹ như sau:
-    Ngày khai giảng: ngày 03 tháng 03 năm 2015
-    Địa điểm học: Cơ sở Quận 12 (Lô 2, Khu Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12)
-    Thời khóa biểu học:
-    Học Phí: 3 TC ( 260.000đ/TC)
-    Nội dung giảng dạy: Kế toán Mỹ (giảng dạy bằng Tiếng Anh).
-    Giảng viên: Giáo sư Sakit Chantanotoke đến từ Đại Học Công nghệ Rajamangala Srivijaya Thái Lan.
      Sỉ số lớp học có giới hạn, ưu tiên cho học viên đăng ký trước
Liên hệ:  Giáo vụ Khoa Trường Cao Đẳng Viễn Đông _ Cơ sở Quận 12.
Đ/c: Lô 2, Khu Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.
SĐT: (08) 37 154 288
Xin trân trọng cảm ơn!