Tuyển Dụng Digital Marketers – Mở Rộng Đội Ngũ, Nâng Cao Thành Tích!

Ngày gửi 21/03/2024

THÔNG BÁO TUYỂN DUNG

DIGITAL MARKETERS

Chúng tôi đang trong quá trình tìm kiếm những tài năng mới để gia nhập vào vị trí Digital Marketer – những người sẽ cùng chúng tôi tạo nên sự đột phá trong thế giới số. Nếu bạn mang trong mình niềm đam mê với marketing, không ngừng sáng tạo và khát khao làm việc trong một môi trường năng động, bạn chính là người chúng tôi đang tìm kiếm!

Yêu cầu công việc:
Học vấn: Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành Ngoại Thương hoặc Kinh tế.
Kinh nghiệm: Ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing.

Kỹ năng:
Có khả năng lập kế hoạch và triển khai các chiến dịch marketing hiệu quả. Phải sáng tạo, tự tin và có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm.

Quyền lợi:
Thu nhập hấp dẫn: Mức lương khởi điểm từ 15 triệu đồng/tháng, cùng với bonus dựa trên hiệu suất công việc.
Môi trường làm việc đầy động lực, cung cấp cơ hội phát triển bản thân và sự nghiệp.
Cơ hội tham gia vào các dự án sáng tạo và đột phá.
Làm việc cùng đội ngũ chuyên nghiệp, năng động và đầy sáng tạo.

Cách thức ứng tuyển:
📩Email: [email protected]
🏛️Nộp trực tiếp: Phòng Tổ chức - Hành chính
📍Lô 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Chúng tôi rất mong muốn được biết thêm về bạn và khám phá những điều bạn có thể mang lại cho đội ngũ của mình. Hãy gia nhập cùng chúng tôi và cùng nhau tạo nên sự khác biệt!

Huy Trần