Nhằm tạo thêm niềm động lực giúp các bạn thí sinh vững tin phát triển tương lai, Trường cao đẳng Viễn Đông đã ký kết với Hội tin học TP. HCM (HCA) về việc cung ứng nguồn nhân lực cho ngành CNTT và các chuyên ngành khác, đồng thời đồng hành thực hiện chương trình cấp học bổng toàn phần dành cho thí sinh có điểm thi 3 môn thuộc khối A, A1, D1, B1 từ 20 điểm trở lên (hoặc tổng điểm 2 môn Toán và Anh văn đạt từ 13 điểm trở lên).

Đến nay chương trình của trường Cao đẳng Viễn Đông đã thu hút nhiều bạn thí sinh ở TP.HCM và các tỉnh quyết định tham gia chương trình lớp chất lượng cao tại trường Cao đẳng Viễn Đông:

Xin chúc mừng các bạn đã nhận được những học bổng của nhà trường:

1. Bạn Võ Minh Tuấn - Học sinh THPT Hoàng Hoa Thám, TP. HCM: học ngành Công nghệ thông tin.

2. Bạn Mã Ngọc Minh - Học sinh THPT Trần Hưng Đạo, TP. HCM: học ngành Công nghệ thông tin.

3. Bạn Tô Nguyễn Như Ngọc - Học sinh THPT Nguyễn Hùng Sơn, Kiên Giang: học ngành Công nghệ thông tin.

4. Bạn Chung Thị Ngọc Huyền - Học sinh THPT Võ Trường Toản, TP. HCM: học ngành Quản trị khách sạn.

.....

Quyền lợi của thí sinh nhận học bổng chương trình chất lượng cao:

1. Miễn 100% học phí HK1 và mỗi tháng được trợ cấp thêm 500.000 đ/tháng (nhận từ phòng Kế toán của trường). Tiếp tục được miễn 100% học phí ở những học kỳ tiếp theo nếu điểm Trung bình học kỳ đạt từ 8.0 trở lên.

2. Được cam kết đảm bảo việc làm đúng chuyên ngành tại doanh nghiệp lớn sau khi tốt nghiệp với mức lương tối thiểu: 7 triệu đồng/tháng.

3. Được đảm bảo liên thông Đại học với trường ĐH Tốp trên => học thêm 1.5 năm là có bằng ĐH chính quy.

Chương trình vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ, các bạn thí sinh nào quyết định học thì nhanh tay đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay http://www.viendong.edu.vn/a0-xet-tuyen-truc-tuyen.html

Hoặc liên hệ 0977334400 - 0933134400 (Cô Thu)