Hướng dẫn HSSV Đăng ký môn học trên PM Đăng ký môn học trực tuyến

Ngày gửi 20/12/2016

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ MÔN HỌC
HK2, 2016-2017 TRÊN PHẦN MỀM ĐĂNG KÝ MÔN HỌC TRỰC TUYẾN

(Nhằm đảm bảo công tác đăng ký môn học được tốt hơn, HSSV nên cập nhật thường xuyên để thực hiện thời gian đăng ký môn học đúng lịch đã công bố)

Hiện nay phòng đào tạo đã cập nhật danh mục các môn học HK2(2016-2017) của sinh viên các khóa trên hệ thống đăng ký môn học trực tuyến. Sinh viên (SV) có thể trực tiếp Đăng ký môn học (ĐKMH) tại nhà theo hướng dẫn sau:

Bước1: Truy cập địa chỉ website: http://www.viendong.edu.vn/

Bước 2: Click vào mục đăng ký môn học (biểu tượng cuốn sách và cây bút chì).

Bước 3: Xuất hiện giao diện, tiến hành nhập mã số sinh viên (MSSV) và mật khẩu đã được cấp.

Lưu ý:

- Mật khẩu các nhân của mỗi Sinh viên là bảo mật, SV nhận mật khẩu cá nhân tại Phòng Đào Tạo lầu 1 (khi đến nhận Mật khẩu SV mang theo Thẻ SV tạm hoặc Chứng minh nhận dân) hoặc gửi mail qua địa chỉ mail [email protected] (Khai báo rõ MSSV, Mã lớp, Họ và Tên, Ngày tháng năm sinh, Ngành học,Xin cung cấp Mật khẩu trang cá nhân)

- Sau khi nhận được mật khẩu nếu có thắc mắc liên hệ giáo vụ P.Đào Tạo: Cô Bùi Thị Mai Phương – SĐT: (08) 3715 4288

-   Để đảm bảo an toàn cho hệ thống đăng ký môn học trực tuyến của HSSV, Phòng Đào tạo không cung cấp mật khẩu khi HSSV không đáp ứng các điều kiện nêu trên.

Bước 4: Sau khi đăng nhập, xuất hiện giao diện:
Bước 4.1:

Bước 4.2:

Sinh viên chọn học đúng kỳ học cần ĐKMH

Bước 4.3:

Sinh viên chọn Đăng ký từng môn học để đăng ký từng môn học

Bước 4.4:

Bước cuối cùng SV kéo xuống cuối trang XÁC NHẬN KẾT QUẢ ĐĂNG KÝ

Bước 5: Mỗi học kỳ đều có các đợt đăng ký môn học khác nhau SV cập nhập Thông báo danh mục môn học và thời gian đăng ký môn học tại:

* Lưu ý:

- Sau khi hết thời gian ĐKMH sinh viên không thể ĐKMH trực tuyến trên mạng được nữa. Để ĐKMH sinh viên tiến hành lên trường gặp Giáo vụ tại Phòng Đào tạo lầu 1 để tiến hành ĐKMH theo quy trình:

Phòng Đào tạo