Trải nghiệm thực tế để lựa chọn tương lai

Ngày gửi 04/03/2024

Trong không khí tràn ngập niềm vui và hứng khởi, chương trình "1 ngày làm sinh viên" tại Cao đẳng Viễn Đông đã để lại nhiều dấu ấn khó quên trong lòng các bạn học sinh THPT Kế Sách - Sóc Trăng và THCS-THPT Mỹ Quý - Long An. Dù phải vượt qua quãng đường khá xa, nhưng điều đó không hề làm giảm đi niềm say mê và quyết tâm trong việc tìm hiểu về các ngành nghề đào tạo tại trường.

Trò chuyện với giáo viên nước ngoài nè

Học sinh đặt câu hỏi với trường Viễn Đông

Với sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo và anh chị sinh viên, các bạn đã được trực tiếp tham gia vào các hoạt động học tập, từ đó có cơ hội hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo, môi trường học tập và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, việc Cao đẳng Viễn Đông liên kết đào tạo với các trường đại học hàng đầu như ĐH Kinh tế TP.HCM, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, ĐH Mở, ĐH Giao thông Vận tải TP.HCM đã mở ra nhiều cơ hội quý giá cho sinh viên trong việc nâng cao trình độ lên bậc đại học

Các bạn được trải nghiệm thực tế các ngành luôn nè

Với những trải nghiệm thực tế và gần gũi như vậy, chắc chắn sẽ giúp các bạn học sinh có được định hướng rõ ràng hơn trong việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân. Đây là những kinh nghiệm quý báu, sẽ trở thành kim chỉ nam quan trọng giúp các em hoạch định tương lai một cách chính xác và hiệu quả nhất. Các bạn nhớ cài App Hướng nghiệp-Vido edu để được hỗ trợ nhiều vấn đề học thuật cho bản thân nhé !!!!!

Tạm biệt và hẹn gặp lại ngày gần nhất

Huy Trần