GIỚI THIỆU KHOA TÀI CHÍNH-NGÂN HÀNG

Ngày gửi 21/11/2018

GIỚI THIỆU KHOA TÀI CHÍNH-NGÂN HÀNG

1. Chức năng, nhiệm vụ

Khoa Tài chính – Ngân hàng giúp Hiệu trưởng thực hiện chức năng quản lý hành chính, quản lý công tác giảng dạy, nghiên cứu, đào tạo, quản lý cơ sở vật chất của Khoa, nhằm đáp ứng kế hoạch giảng dạy chung của Nhà trường.

Thực hiện công tác giảng dạy cho chuyên ngành: Tài chính - Ngân hàng cùng với việc tham gia giảng dạy các môn học thuộc phạm vi quản lý của Khoa nằm trong các chuyên ngành khác của Nhà trường.

2. Cơ cấu tổ chức Khoa

- Ban chủ nhiệm Khoa Tài chính - Ngân hàng:

+ Phụ trách Khoa:            Th.S Nguyễn Bá Hoàng

- Bộ môn Tài chính Doanh nghiệp;

- Bộ môn Nghiệp vụ NHTM;

- Bộ môn Tư vấn - Đầu tư Tài chính;

- Bộ phận Thư ký Khoa.

3. Thế mạnh của Khoa và cơ hội việc làm cho Sinh viên

a) Giảng viên: với đội ngũ Giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng có trình độ từ Cao học, Thạc sĩ, Nghiên cứu sinh chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng hiện đã và đang công tác tại các Ngân hàng thương mại, Công ty chứng khoán, các Quỹ đầu tư, các Công ty Tài chính, ...

b) Chương trình kiến tập dành cho Sinh viên ngành TC-NH hàng năm: với mối quan hệ sẵn có của Ban chủ nhiệm Khoa, trong từng học kỳ Khoa TC-NH luôn tổ chức cho sinh viên chương trình "Thực tập sinh tiềm năng" tại các Ngân hàng thương mại (BIDV, ACB, Sacombank, ...), Công ty chứng khoán SJCs, Sở giao dịch Cà phê và Hàng hóa Buôn Ma Thuột (BCCE), ..